Chủ đầu tư tín nhiệm của Chung cư Citadines Hạ Long

Chung cư Citadines Hạ Long lại được thu hút đến vậy? Quý khách sẽ tìm được các lí do mà khách đặt mua trong khi những khách hàng khác không muốn cho bạn biết.

những tại sao khiến chung cư Citadines Hạ Long phát triển thành hấp dẫn


dự án có vị trí có một không hai nhất Vịnh Hạ Long

Tọa lạc ở bán đảo 3 – KĐT Halong Marina với 4 mặt đều có hướng nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long, giới đầu tư có thể hưởng vẹn toàn cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên của quốc tế ngay ở căn hộ của mình.

chuyên biệt hơn nữa với sự ra đời công viên Đại Dương khu vui chơi giải trí k nhỏ nhất Đông Nam Á đã đi vào hoàn thành. Nơi vui chơi sầm uất, cơ sở đồng bộ từ trung tâm thương maị Marina tới rap chiếu phim CGV, khu vui chơi Tini word, chợ đêm Hạ Long, Khu khách sạn 4* và 5* hiện hữu.

TĐ điều khiển tín nhiệm

The Ascott Limited là TĐ tăng trưởng và kinh doanh hệ thống khách sạn – khu nghỉ dưỡng với trên 30 năm kinh nghiệm. Có trụ sở ở Singapore và vận hành hơn 290 khu nhà tại hơn 100 trung tâm thành phố của 27 quốc gia trên trái đất. Chiếm hữu 3 thương hiệu nổi tiếng (Ascott, Citadines, Somerset) khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kinh nghiệm và tín nhiệm của chủ thầu điều khiển ở Citadines Hạ Long.CĐT tín nhiệm

BIM Group với bề dày hơn 20 năm hình thành và trưởng thành trong đa dạng lĩnh vực, chuyên có thể biết đến như:

– Lương thực thực phẩm – chiểm 1/3 Số lượng muối xuất khẩu trển toàn quốc, cung cấp tôm tương đương và tôm thành phẩm xuất đi nước ngoài.

– Dịch vụ – Thương mại: Hệ thống giải trí cho trẻ em TiNi World, Hệ thống trung tâm thể hình Elite Fitness, Tàu nghỉ đêm trên Vịnh Syrena

– Bất động sản: gây dựng đồng loạt những công trình ở các KĐT lớn trên toàn quốc như KĐT Halong Marina, khu đô thị Phú Quốc Marina, khu chung cư Rạch Giá, Tổ hợp khách sạn Crowne Vientan – Lào, Khu nhà phức hợp Frase Suite Hồ Tầy….

đầu tư lãi xuất

Với cam đoan lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm liên tiếp. Sau 5 năm chia sẻ trên doanh thu thực tế với tỉ lệ 85-15 giới đầu tư hoàn toàn tin tưởng đây đó là dự án sẽ mang lại nguồn doanh thu ổn định và vững bền cho mình.

Đô thị xanh giữa lòng thủ đô

Hiện nay, đã có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của TĐ trong việc đầu tư xây dựng các khu đô thị mới. Các năm mới đây, Quảng Ninh đã gây dựng nhiều khu cư dân mới phát triển tại những quận nội thành gây dựng và huyện ngoại thành. Tại các khu cư dân này, ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu cơ đồng bộ thì hệ thống những khu công viên cây xanh trong khu ở cũng được quan tâm xây dựng và bố trí hợp lý, đáp ứng tốt cho mong muốn của cư dân, góp phần tăng chất lượng sống của người dân ở vùng lân cận.

các công viên cây xanh này vừa là nơi để mọi người đến tập thể dục, tản bộ, hít thở không khí, vừa là nơi vui chơi, giao lưu hàng ngày của cộng đồng cư dân sinh sống trong khu dân cư. Chủ đạo yếu tố đó góp phần tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn người dân đến sinh sống và góp phần nâng cao giá trị của toàn khu cư dân. KĐT mới condotel Citadines Hạ Long với hệ thống công viên cây xanh được đầu cơ đồng bộ là một mô hình tạo dựng nơi tại có chất lượng sống tốt mà chính quyền và người dân TP nhu cầu kênh đến.

Citadines Hạ Long là dự án condotel đẳng cấp đang hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc tại giai đoạn hiện tại. Đa số nhà đầu tư đã cọc tiền để được chiếm hữu 1 trong các căn hộ đẳng cấp hàng đầu được quản lí bởi TĐ Citadines. Vậy, điều gì đã khiến dự án Citadines

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: