Tại sao lựa chọn Dự án Movenpick Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố thu nhỏ” giữa một tỉnh Đà Nẵng. Risemount Apartment Đà Nẵng có được hơn 30 dịch vụ đẳng cấp 5* với Sky Bar sành điệu, hồ bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi căn hộ hàng cao cấp và buffet Âu Á đẳng cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiên tiến nhất gần.

Dự án Movenpick Đà Nẵng nâng tầm chất lượng cuộc sống

Đà Nẵng đang có tốc độ phát triển nhanh, Đà Nẵng đó là một trong ba trung tâm thương mại du lịch của vùng. Đà Nẵng đã tạo lập được cấu trúc đô thị đồng bộ với những thể loại công trình: nhà ở; Dịch vụ công cộng; Giáo dục, đào tạo, y tế, văn hoá, thể thao….
Bằng trực quan, chúng ta trông thấy Đà Nẵng chưa chiếm hữu hình ảnh thiết kế đô thị hoàn chỉnh, bởi ngoài một số mảng Kiến trúc hiện đại của những khách sạn căn hộ, dịch vụ thương mại. Còn lại, mảng không nhỏ đó là những công trình nhà tạm, căn hộ bán kiên cố, nhà xây dựng không bao giờ có quy hoạch – lộn xộn và mất mỹ quan. Đà Nẵng với địa thế hoàn hảo, có biển, có núi, có giao thông thủy bộ thuận lợi, nhưng chủ phát huy hết tiềm năng, chưa khai thác đầy đủ yếu tố thiên nhiên vào trong quy hoạch, thiết kế để tạo thành một hình thái thiết kế riêng của địa phương với đầy đủ yếu tố về địa lý, khí hậu, văn hoá vùng miền.
Khí hậu Đà Nẵng được ưu đãi đa dạng, tăng trưởng đô thị Đà Nẵng thành một đô thị lấy cây xanh làm chủ yếu. Mật độ cây xanh cần cao hơn và Mật độ xây dựng cũng cần nhỏ hơn những đô thị khác tại phía Bắc và phía Nam. Kiến trúc dự án không nhất thiết quá nhiều nhà cao tầng, cần xây dựng mô hình Kiến trúc căn hộ từ 1-3 tầng để tránh gió bão.
Ảnh minh họa Dự án Movenpick Đà Nẵng

Tại sao lựa chọn Dự án Movenpick Đà Nẵng

Lần đầu tiên ở Đà Nẵng nằm ngay Bãi biển Mỹ Khê và chỉ cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 8km
Phòng khám đa khoa chất lượng cao phục vụ mong muốn của người dân cũng như góp phần thu hút vị khách đến với Đà Năng nói chung và TP Hải Châu nói riêng.
Công ty Cổ phần TĐ Xây dựng và hình thành nhà Vicoland Hiện nay đó là một tập đoàn kinh tế, kinh doanh đa ngành trong những lĩnh vực: BĐS, Giáo dục – Đào tạo và cung cấp nhân lực quốc tế với sự gây dựng nhanh và bền vững. Không chỉ sở hữu những sản phẩm BĐS nhà tại đẹp nhất, quý khách của Vicoland sẽ được ưu việt hóa lợi nhuận đầu tư với các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.
những công trình của Vicoland được đầu tư bài bản, nghiên cứu cụ thể nhu cầu thị trường, được tư vấn Kiến trúc và điều khiển hoạt động bởi những thương hiệu tín nhiệm bậc nhất thế giới.
Với tiêu chí “Chất lượng bắt buộc phải được đặt lên hàng đầu và cam đoan với khách hàng là tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà tại đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group cam kết đem lại cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các loại sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo mang thương hiệu Vicoland Group.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: