Lợi ích tuyệt vời cho cư dân tại Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park chậm triển khai là công trình không chỉ tọa lạc ở một vị trí trung tâm mà nó còn mang trong mình trọn vẹn những dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời . Khi đến với dự án thì các cư dân thân yêu của dự án sẽ được bảo toàn một cuộc sống đẳng cấp và xa hoa. Các sự xuất sắc mà Phương Đông Green Park có thể đem lại là một khuôn viên xanh với 55% tiết diện Dự án được CĐT khẳng định để xây dựng khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi thư giãn và những khuôn viên đi dạo tập thể giúp những cư dân có cảnh quan tối đa để có thể thả lỏng tâm hồn sau những phút giây mệt mỏi và bít tất tay làm việc. Không chỉ vậy dự án cũng sẽ giúp bạn có thể số đông vai trò của mình trong gia đình cho dù thời gian bận rộn.

Phương Đông Green Park – lợi thế nhờ vị trí bậc nhất

Được xây dựng ở số 1 Trần Thủ Độ, chung cư PD Green Park với vị trí khá HOT ở khu vực phía Nam và quận Hoàng Mai. Đường Trần Thủ Độ hiện tại chạy dài từ phía sau bến xe nước ngầm thông qua KDT Pháp Vân , rìa KDT Hồng Hà Tứ Hiệp và khu huyện ủy mới Thanh Trì rồi nối vào đường QL1. Tuyến đường này nhằm giảm tải cho đường Ngọc Hồi và đã thông xe được kế cận 1 năm.

Cho nên mà từ KĐT số 1 Trần Thủ Độ này mọi người có thể qua lại đơn thuần vào khu vực trung tâm qua con đường Giải Phóng hay xuối về phía Nam qua đường Trần Thủ Độ
+ Cách KDT Pháp Vân : 500m
+ Cách BV nội tiết TƯ 2: 600m
+ Cách bến xe Nước ngầm : 400m
+ Cách Linh Đàm : 1.5km
+ Cách BV Bạch mai: 3km
+ Cách trường ĐH Bách khoa – Xây dựng : 4km
+ Cách Metro Hoàng Mai : 2.5km

Phương Đông Green Park – ngoại hình tiêu chuẩn mag phong cách Châu Âu

Công trình PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được ngoại hình thích hợp với nhu cầu người mua và thị trường BDS bên cạnh quận Hoàng Mai – đô thị Hà Nội . Bố trí những tầng chung cư PD Green Park như sau:
– Tầng hầm : 3 tầng có tiết diện 47.322m2
– Tầng 1 – 3: khu trung tâm TM , vui chơi, giải trí , ăn uống …. Có tiết diện 18.666m2
– Tầng 4 trở lên : khu căn hộ để ở
– thiết diện nhà trong khoảng: 65m2 – 91 m2 ( theo thông thủy ) , Kiến trúc 2~ 3 phòng ngủ.
– những nhà được bề ngoài và bố trí theo phong cách hiện đại – hợp lý – chu toàn chức năng sử dụng .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: