Điều gì khiến condotel Golden Peak hút khách đến vậy

 Dự án condotel Golden Peak là dự án được tăng trưởng bởi Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang và sẽ sớm công bố ngay trong tháng 9-2017, ngay ngày nay, giới đầu tư có thể liên hệ phòng tư vấn công trình để biết thêm tin tức một cách chi tiết nhất của dự án này.

Ưu điểm sáng từ vị trí căn hộ condotel Golden Peak


Dự án condotel Golden Peak có vị trí hoàn hảo vô cùng đắc địa khi nằm trên khung đường Trần Phú và sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú, với tầm view hướng biển mang đến khả năng quan sát tốt không hề bị che khuất bởi các căn hộ căn hộ khác.

Vị trí đắc địa của condotel Golden Peak


Từ vị trí dự án condotel Golden Peak, quý khách có thể đi lại rất nhanh đến những địa điểm quan trọng trong thủ đô mà không hề gặp phải những thực trạng bị ách tắc như các con đường khác. Từ Vị Trí căn hộ condotel Golden Peak chúng ta có hệ thống Kết nối vùng lý tưởng như sau:

  • Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú,Tp. Nha Trang chỉ với 20m
  • Cách Công viên Bạch Đằng, Trần Phú, 220m
  • 900m để đến căn hộ Thờ Khiết Tâm, thành thị Nha Trang
  • Cách ATM BIDV – Phòng Giao Dịch Bình Tân chỉ với 260m
  • Cách Học Viện Hải Quân, Tp. Nha Trang 400m
Căn hộ condotel Golden Peak 28E Trần Phú Nha Trang sẽ chủ đạo thức ra bảng hàng trong tháng 9 tới đây, nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các căn có tầm view đẹp và có phong thủy đẳng cấp nhất thích hợp với bản thân nhé.

Chủ đầu tư dự án condotel Golden Peak


UBND tỉnh Khánh hòa vừa có xác định giao đất, cho thuê đất với Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang. Để thực hiện công trình Golden Peak Nha Trang. Như vậy Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã chính thức là chủ đầu tư công trình Golden Peak.

Cụ thể, giao và cho thuê khu đất có tiết diện 20.112,1 m2 ở số 28E Trần Phú, thành phố Nha Trang cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang để thực hiện công trình Nha Trang Goldend Peak.

Trong 20.112,1 m2 tiết diện nói trên thì có 8.224,4 m2 Diện tích cho thuê đất một lần. Bao gồm cả thời gian thuê để xây dựng khu khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại. Khu A (đất thương mại, dịch vụ);

Quyết định giao đất và cho thuê đất cho nhà đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang

Quyết định giao đất và cho thuê đất công trình Golden Peak Nha Trang – 28E Trần Phú

4.675,7 m2 tiết diện giao đất có thu Tiền tận dụng đất để xây dựng nhà cao cấp. Khu B (đất tại ở đô thị), gồm 3 khu: B1,B2,B3;

7.212,0 m2 tiết diện giao đất không thu Tiền tận dụng đất để xây dựng công viên cây xanh (3541,4 m2) và giao thông

Sân bãi xanh (3.670,6 m2) – Khu B đất sử dụng vào mục đích công cộng không kinh doanh.

Thời gian cho thuê khu A và giao đất tại khu B là đến hết ngày 10/02/2064. Riêng phần tiết diện xây dựng công viên cây xanh và giao thông, sân bãi xanh – Khu B. Nhà đầu tư có nghĩa vụ đầu tư và bàn giao lại cho cơ quan nhà nước vận hành sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng.

quyết định cũng nêu rỏ, Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang có trách nhiệm hoàn chỉnh những thủ tục đầu cơ thực hiện công trình nhà ở thương mại (đối với khu B xây dựng chung cư) theo luật định pháp luật về nhà tại hiện hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: