Phong cách sống hoàn toàn khác biệt tại Chung cư Athena Fulland

Không nằm tại thủ đô, dự án sẽ mang đến một kiểu sống mới tuyệt đẹp cho tất cả người dân với các căn biệt thự sang trọn, với thảm thực vật xanh phong phú, hồ điều hòa, công viên hoàn hảo. Nhờ sở hữu tầm nhìn đẹp và hội tụ đa dạng ưu điểm sáng giá, Chung cư Athena Fulland được đơn vị Hacinco đầu tư xây dựng với những đẳng cấp hơn hẳn.
Khu đô thị dự án mới Đại Kim thiết kế xây dựng từng tòa chung cư cao từ 11-20 tầng, được bố trí giáp đường Vành đai 3 và đường 30m, trong khi từng nhà thấp tầng được bố trí giáp từng khu cư dân hiện có, tạo thành sự hài hòa về cảnh quan.

Dịch vụ công cộng rất được quan tâm tại Chung cư Athena Fulland

dự án mới Đại Kim Hoàng Mai có Diện tích đất ở chiếm khoảng trên 118.500 m2, còn lại đó là dành cho các dịch vụ công cộng, đường giao thông, căn hộ trẻ, trường học... dự án Athenafulland đó là hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại như: Đường Nguyễn Xiển, Đại Lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn, nhờ đó mà cư dân ở dự án Athenafulland Đại Kim có thể rút ngắn được thời gian lưu thông sang các quận thành phố Hà Nội.
dự án mới Đại Kim - Nguyễn Xiển có nhiều không gian cho từng cụ già tập dưỡng sinh, nhiều khu vui chơi, khuôn viên rộng cho trẻ nhỏ thỏa sức nô đùa, tự do khám phá thiên nhiên. Chỉ tại đây trẻ em thủ đô mới có cuộc sống tuổi thơ đích thực tương đương như 'tôi trông thấy hoa vàng trên cỏ xanh'.

Nguyên nhân dẫn đến tiến độ chậm chạp của dự án từ năm 2005 đến năm 2015 đó là do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng tổng thể. Nhiều căn hộ hộ dân năm trong đất quy hoạch dự án cho rằng, mức đền bù của công ty Hacinco là không thỏa đáng, vì thế người dân đã gửi đơn thư khiếu nại lên từng cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. 

Sở hữu ngay Chung cư Athena Fulland để phát triển một cuộc sống bền vững cho tương lai

Tuy nhiên đến nay vấn đề này của người dẫn đã được giải quyết thỏa đáng hợp lý đối với lợi nhuận của người dân.chủ thầu thiết kế Khu đô thị cao cấp dự án mới Đại Kim đó là Công ty đầu cơ Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) - có tên giao dịch quốc tế Hanoi Construction Investment Company No 2. Đây đó là Doanh nghiệp nhà nước Hạng I với bên cạnh 40 năm hoạt động trong các kênh đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Hacinco đã thành công gây dựng đa dạng dự án BĐS cao cấp như: dự án Hà Nội Centerpoint Lê Văn Lương, Chung Cư Hacinco Complex...

các căn hộ có hướng view 4 kênh thông thoáng, nhìn ra sông Tô Lịch, con đường vành đai 3... Toàn bộ đều được tận dụng tối đa Diện tích tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên, cư dân Khu đô thị mới Đại Kim có thể thỏa sức tận hưởng không gian trong lành, hướng view thoáng mát.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: