Chung cư Sun Group Quảng An sẽ mang tới không gian sống cao cấp

Sun Group Quảng An phục vụ mọi cung cầu của cuộc sống năng động tiên tiến. Dự án đang đó là lựa chọn ưu tiên số một cho các quý khách bên cạnh phía Tây thành phố Hà Nội với có được các ưu thế vượt trội. Ngay trước Lễ giới thiệu sản phẩm của Vimefull Land tại thị trường Hà Nội. Lượng quý khách đã đặt chỗ nhà đó là quá lớn. Hiện ở để kích thích sức mua dịp cuối năm 2017. Sun Grand City Quảng An với những nhà đầu tư đặt chỗ ở dự án đang có một loạt chính sách ưu đãi.

Cuộc sống tiện nghi ở Sun Group Hồ Tây

gần các yếu tố về vị trí riêng biệt. Thiết kế vip của dự án, thoáng sáng, hiện đại. Thì một yếu tố đáng chú ý chính của các cư dân được coi là giá trị cuộc sống trong việc lựa chọn Sun Grand City Quảng An

Sun Group Hồ Tây là công trình chung cư tiếp bước công trình The Emerald. Thuộc kế cận Mỹ Đình của chủ đầu tư Vimefull Land ở thị trường Hà Nội. Được định hướng và Kiến trúc thành một khu sinh thái xanh đúng nghĩa ở thị trường khu đô thị Mỹ Đình, phía Tây thủ đô Hà Nội.

Với mật độ xây dựng công trình cực kỳ thấp nhà chỉ 30%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu cư dân và các nhà chung cư khác. Hưởng đầy đủ tiện nghi của KĐT Mỹ Đình. Hướng nhìn cả hiện ở và tương lai đều không bị chắn. Nằm kế cận Đại Lộ Thăng Long cùng với sư điêu luyện tăng trưởng công trình The Emerald trước đó. Chắc chắn chung cư Sun Group Quảng An sẽ mang tới một không gian sống cao cấp. Hoàn thiện và tính năng cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Hệ thống an ninh tại chung cư Sun Grand City được đặc biệt chú trọng để mang tới cho những hộ người dân hệ thống an nình tiên tiến, đội ngũ điều khiển chuyên nghiệp, môi trường sống an toàn, sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả những hộ cư dân

Tiến độ và giá trị xây dựng công trình

nhà đầu tư ưu tiên bậc nhất khi tìm hiểu về dự án nhà đất chính là về tiến độ và giá trị dự án. Với chung cư Sun Grand City, công tác thi công xây dựng được đơn vị Vimefull Land đặc biệt để ý. Với EXP hình thành nhiều dự án Bất Động Sản tại Hà Nội và Sài Gòn cộng với việc bảo đảm về mặt tài chính của Ngân Hàng. Sun Group Hồ Tây đó là một trong ít những công trình nhận được Ngân Hàng bảo lãnh tài trợ. Dưới sự đồng ý của hội đồng thẩm định cấp cao. Đây là cơ sở cực kỳ vững chắc để những nhà đầu tư có niềm tin vào chất lượng và tiềm năng phát triển của Sun Grand City Hồ Tây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: