Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời - Sonasea Condotel Phú Quốc

Được mệnh danh là một trong số khu dự án condotel hàng đầu tại đảo Ngọc, Sonasea Condotel Phú Quốc nằm bên Bãi Trường xinh đẹp, được đầu tư xây dựng quy hoạch đỉnh cao theo vượt tiêu chuẩn 5 sao hotel ngoại quốc. Từ các lợi thế riêng của mình được kỳ vọng tỷ lệ lấp phòng sẽ luôn đạt công suất cao, đem đến tiềm lực lợi nhuận cực lớn cho chủ nhân có được căn hộ.
KĐT Sonasea Condotel Phú Quốc được tích hợp TK và đồng bộ dây chuyền thời thượng dịch vụ để trở nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút đông đảo du khách về Phú Quốc. Tòa Condotel tiên tiến sẽ đem đến những căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao nước ngoài, lan can mở rộng cho phép ngắm cảnh biển đẹp đứng đầu, hòa mình trong gió biển và môi trường không khí trong lành, cho các phút giây thư giãn thoải mái nhát. Dây chuyền tiện ích đồng bộ 5 sao được bố trí chỉ cách vài bước chân thuộc khu căn hộ cũng sẽ là những địa chỉ giải trí, mua bán, trải nghiệm những dịch vụ số 1 của cuộc sống thượng lưu cho ngày nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Với thiết kế quy hoạch xây dựng như vậy, Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group hứa hẹn sẽ là tòa căn hộ khách sạn nổi trội bên bờ biển Bãi Trường hoang sơ quyến rũ.

Vị trí đẹp của Sonasea Condotel Phú Quốc

Trước hết phải kể tới là lợi thế tới vị trí của dự án chung cư. Vị trí đặc biệt là lợi thế mang lại nguồn quý khách tầm cỡ cho khu dự án, thể hiện khả năng lấp phòng tại tại khu đô thị sẽ ở mức cao. Bởi vì Phú Quốc là điểm trở về thu hút nhiều du khách với bãi biển xanh trong, cát kim cương, quan cảnh sinh thái tự nhiên, hoang sơ, rặng san hộ đẹp, ngắm cảnh biển cực hoàn hảo cùng những di tích lịch sử – văn hóa, tâm linh lâu đời thú vị. Và Bãi Trường là bãi biển đẹp top đầu tại Phú Quốc, nơi ngắm cảnh biển chiều tà đẹp hàng đầu chắc chắn sẽ luôn là địa chưa được phải ghé qua trong bản đồ du lịch của du khách. Tới ở đây và mê đắm nét đẹp của Bãi Trường, nhận thấy địa điểm thuận tiện tiện tiến đến những phạm vi khác thuộc đảo Ngọc nhờ hạ tầng cơ sở lưu thông thời thượng chắc chắn không ít du khách sẽ chọn đây là điểm lưu trú cho mình để khám phá hết vẻ đẹp của Phú Quốc.

Lợi thế tiếp theo tới từ điều kiện tự nhiên thời tiết của đảo Ngọc Phú Quốc, nơi dự án nằm. Trên thực tế, Đảo Ngọc có thể khai thác được du lịch quanh năm nhờ thời tiết ôn hòa với nhiều ngày nắng đẹp, không bị ảnh hưởng bởi bão nhiệt đới. Cộng với, cảnh sắc tự nhiên tươi trẻ còn hoang sơ tại Phú Quốc là nhân tố mời gọi du khách trở về đây. Chính bởi thế, công suất thuê phòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ đạt mức cao,kể cả ko phải mùa cao điểm.

Tiềm năng phát triển du lịch

các ưu điểm chỉ từ ngoại khu và các lợi thế tiềm tàng bên trong dự án chung cư Sonasea Condotel Phú Quốc – một lần nữa giúp thể hiện với những nhà đầu tư trở về tiềm năng lấp phòng luôn ở mức cao.
Như vậy, với tiềm lực du lịch và mật độ lấp phòng cao thì chủ có được căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ sở hữu lợi nhuận cực lớn làn năm, giúp ổn định dòng tiền, hoàn vốn nhanh cho người đầu tư. Vì thế, nếu đang cân nhắc chọn lựa một vị trí để đầu tư mà mong đòi hỏi có được lợi nhuận tốt lại đầu tư an nhàn, ổn định thì quý vị ko nên bỏ lỡ khu dự án nổi trội từ CEO Group tin cậy này!
Thông tin chi tiets quý quý truy cập tại: http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: