movenpick phú quốc - kênh đầu tư nghỉ dưỡng hiệu quả

Pháp lý dự án

Khác với chung cư, căn hộ khách sạn, mặt bằng bán lẻ, nhà phố thương mại... phân khúc đất nền mang những nét đặc thù vì chủ nhân sẽ sở hữu và đầu tư sinh lời trên đất ngay từ giai đoạn đầu dự án khi chưa ra sổ đỏ.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần xem xét hồ sơ pháp lý như sơ đồ thiết kế quy hoạch, mật độ xây dựng, chiều cao các công trình xây dựng; quyết định giao chủ đầu tư triển khai... Trên hợp đồng giao dịch, khách hàng cũng chỉ nên ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư (tức đơn vị được giao dự án).

Phối cảnh dự án movenpick phú quốc
Với pháp lý đầy đủ, dự án movenpick phú quốc - tiểu khu The Gardens do Cenland phân phối mang đến giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng. Chỉ từ 210 triệu đồng, giới đầu tư có thể sở hữu các lô đất nền ven biển, giáp biển tại khu Nam Phú Quốc. Dự kiến đến tháng 10/2017 (chỉ sau 6 tháng thi công), chủ đầu tư sẽ cấp sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên.

Hạ tầng dự án

Ngoài vị trí, mức giá, thiết kế của dự án, tốc độ triển khai hạ tầng cũng là yếu tố quan trọng khi đầu tư vào đất nền. Nếu đổ tiền vào những dự án chưa được đầu tư hạ tầng, các nhà đầu tư khó tránh khỏi những rủi ro về giao thông và khó khăn trong việc xây dựng, đầu tư. Về lâu dài, sự thiếu đồng bộ về hạ tầng sẽ khiến những lô đất này mất giá.

Đại diện chủ đầu tư movenpick phú quốc , giá trị lô đất đã tăng 8% sau hơn một tháng đăng ký mua. Đơn vị chú trọng hoàn thiện hạ tầng nội khu, khớp nối với hạ tầng khu vực để gia tăng giá trị cho khách hàng.


Trục đường 20,5m của dự án movenpick resort phú quốc đã được trải nhựa.
Hiện, dự án movenpick phú quốc đã xây dựng xong đường nội khu. Sau 4 tháng triển khai từ khi giải phóng đền bù, chủ đầu tư đã trải nhựa các trục đường chính, tiến hành nạo vét biển Cổ Cò đoạn qua dự án, khảo sát để chuẩn bị thi công cầu bắc qua biển.

Bên cạnh đó, movenpick phú quốc có 800m mặt tiền biển Cổ Cò và nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Tuyến đường trải nhựa 30m và khu tắm tráng nước ngọt hiện đại cũng được xây dựng tại bãi tắm này.
Chung cư Hà Đông: Chung cư Booyoung vina

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: