Lý do nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Sonasea Condotel Phú Quốc

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường BĐS sôi động, Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Dự án hội tụ nhiều điểm thú vị khiến nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ, hãy cùng chúng tối khám phá những lý do tạo nên sức hút của Sonasea Condotel với nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa khó bở lỡ của Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trong tổng thể nghỉ dưỡng có tổng diện tích hơn 80ha đất trải dài hơn 1km mặt biển Phú Quốc thuộc Khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang CEO Group đang là một trong hai đơn vị đang đẩy mạnh đầu tư dự án tại hoàn “đảo ngọc” này.
  • Chỉ mất 2h bay để tới các thủ đô sôi động của khu vực châu Á
  • Chỉ 5 phút lái xe đến sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Chỉ 10 phút lái xe đến thị trấn Dương Đông

Đây là một trong số ít các dự án được hưởng nguồn lợi lớn từ những tiện ích, giải trí, văn phòng, khách sạn, biệt thự của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của dự khách trong ngoài nước, mang đến nguồn thu cực lớn cho nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý quốc tế của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Điểm cộng nữa cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc chính là đơn vị quản lý danh giá mà CEO hợp tác. Với mong muốn kiến tạo nên siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm với Malaysia, Thái Lan…tập đoàn đã hợp tác với các đơn vị quản lý quốc tế để đảm bảo dự án được vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả, nguồn khách duy trì ổn định. Nhà đầu tư cùng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ điểm này, họ có thể thu về lợi nhuận đều đặn mà vẫn được bảo trì và quản lý sản phẩm bởi đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: