FLC Đại Mỗ: Nơi ước mơ sở hữu 1 toà giá tốt phát triển thành hiện thực

Chung cư FLC Đại Mỗ đó là dự án phân khúc tầm trung với chất lượng hoàn hảo, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn FLC đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem lại ngồi nhà không thể tuyệt vời hơn đến với hầu như cư dân. Đơn vị FLC đã đầu cơ đa số tâm huyết vào FLC Đại Mỗ cũng như tiềm năng của mình trong mọi lĩnh vực, hàng đầu đó là trong ngành nhà đất. Để chắc chắn cho FLC Đại Mỗ khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và điểm nổi bật vượt trội so với những căn hộ chung cư khác.
Với tốc độ đô thị nhanh như hiện nay là một lý do đáng lo ngại, nó khiến cho con người trở nên vất vả với những xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày và buộc phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn mỗi khi bước chân ra khỏi ngôi nhà ở những thành phố lớn. Hiểu được tâm lý mà chủ đầu tư FLC đã xây dựng FLC Đại Mỗ theo mô hình khu đô thị sinh thái sẽ thu hút được đa dạng nhà đầu tư. Với mật độ xây dựng thấp, phần còn lại sẽ dành cho không gian và các dịch vụ tiện ích khác để phục vụ đẳng cấp nhất cho cuộc sống của cư dân.

FLC Đại Mỗ ra đời trong hoàn cảnh khi những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu, giàu có thì cực kỳ đông đảo, trong khi dự án bình dân và tài sản xã hội lại rất ít hoặc không chắc chắn, xuống cấp nhanh chóng, không thể chắc chắn cuộc sống cho cư dân trong tương lai. Và FLC Đại Mỗ được xây dựng đã giải quyết được một số vấn đề đang gặp cần phải ngày nay. Không như các dự án xa hoa lộng lẫy, FLC Đại Mỗ lại hướng tới các người dân hiền lành, chất phác mong muốn có cuộc sống an cư với thu nhập trung bình.
Điểm nổi bật chính của dự án FLC Đại Mỗ chính là thiết kế toà, được bố trí hợp lý khoa học từ phòng khách đến phòng ngủ, căn hộ ăn, khu vệ sinh… bảo đảm sự hài hòa, khoa học cho tòa nhà.
FLC Đại Mỗ còn có “thiết kế xanh” đại diện của một khu đô thị đẳng cấp. Kiến trúc xanh không chỉ có công trình tầng thấp với mặt nước và thảm cỏ xanh mà mỗi căn hộ FLC Đại Mỗ đều được tính đến sử dụng tính năng hiệu quả và sử dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo. Là điểm khác biệt của Chung cư FLC Garden City khi biết ứng dụng công nghệ hiện đại để kiến tạo thành một ngôi tòa nhà của tương lai dành cho các cư dân có mức thu nhập trung bình. FLC Đại Mỗ với Kiến trúc xanh sẽ mang lại cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống trong lành, thông thoáng và cân bằng giữa cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc của một thành phố đông dân nhất cả nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: