Dự án biệt thự Phú Quốc đầu tiên cam kết lợi nhuận trong 15 năm

Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án biệt thự đẳng cấp tại bãi Kem Phú Quốc. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group với nhiều dấu ấn tại Việt Nam như InterContinental Đà Nẵng hay Bà Nà Hills. Biệt thự Kem Beach Resort ra mắt lần này với nhiều ưu điểm vượt trội về chính sách bán hàng đặc biệt là thời gian cam kết lợi nhuận dài nhất trên thị trường.

Cơ hội vàng đầu tư sinh lời lớn tại Kem Beach Resort

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự Sun Premier Village sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại của chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn biệt thự trong 1 năm ( cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm). Ngoài ra khách hàng chính sách bán hàng này còn 1 ưu điểm tuyệt vời nữa đó là lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên sẽ được trả trước và chiếc khấu thẳng vào giá bán với mức chiết khấu lên đến 20%. Một trong những ưu điểm thuyết phục khách hàng xuống tiền ngay đó là thời gian cam kết lợi nhuận của dự án lên đến 15 năm trong khi các dự án khác có mức cam kết chỉ từ 9-12 năm.

Giải thích lý do tại sao thời gian cam kết dài như vậy, các chuyên gia đầu tư bất động sản cho rằng đây không phải là điều ngạc nhiên vì dự án có nhiều lý do sẽ hoạt động tốt như đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng thế giới, vị trí đẹp và được đầu tư bài bản ở quy mô lớn.
Mỗi căn biệt thự có mức giá trung bình 15 tỷ. Tập đoàn Sun Group hỗ trợ cho khách hàng vay lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến khi nhận bàn giao nhà. Mức vay từ 50% đến 70% trong vòng tối đa 15 năm. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị vốn lúc ban đầu chỉ với 4,5 tỷ đồng là có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng tại Phú Quốc.
Theo tính toán, với mức chia sẻ lợi nhuận 85% khách hàng đủ để trả khoảng nợ gốc và lãi vay ngân hàng. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư xuống tiền tại dự án tuyệt đẹp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: