VINHOMES VINH đáp ứng thành công


VINHOMES VINH ĐẠI MỖ đáp ứng thị hiếu NHÀ Ở CHO những HỘ GĐ thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình

thông tin
Sau những thành công vang dội trên thị trường bất động sản tiện nghi thời gian Vừa mới đây, Vingroup liên tục tiến qua ngành nghề căn hộ dành cho các hộ gia đình với mức thu nhập trung bình với nhãn hiệu Vinhomes Vinh được động thổ vào cuối năm 2016 và đã có mặt tại 7 tỉnh thành lớn: HN , Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh , Hải Phòng, Vinhomes Vinh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vinhomes Vinh Đại Mỗ là một trong số đó và sẽ được triển khai tại thành phố thủ đô .


Mặc dù Vinhomes Vinh được quy hoạch theo phân loại nhà ở bình dân giá hời nhưng tập đoàn Vingroup vẫn sẽ quy tụ đầy đủ các giá tiền trị đã làm nên nhãn hiệu BĐS đình đám này.

Việc cho ra mắt nhãn hiệu mới này tại giai đoạn bây giờ sẽ góp phần đưa tập đoàn Vingroup tiến triển thị trường và trở nên CĐT có lĩnh vực hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS với những thương hiệu Vinhomes – nhà ở hiện đại, Vinhomes Vinh – nhà ở trung bình…


Với việc tập hợp đầu tư mạnh tiến triển các dự án chung cư Vinhomes Vinh tập đoàn Vingroup luôn mong muốn góp một phần công sức cho việc thay đổi diện mạo đô thị giải quyết tối đa yêu cầu nhà ở đưa những đô thị của VN phát triển vượt trội xứng đáng những quốc gia trên thế giới. Thông sang các dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Vinh chủ đầu tư tập đoàn Vingroup luôn mong cần đem tới cho người dân các tổ ấm cao cấp thích hợp với thu nhập đại phần lớn người Việt.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: