Thiết kế phong thủy những căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

Dù vậy, theo nhiều chuyên gia phong thủy, bây giờ có nhiều cách hiểu khác nhau đến hướng của căn hộ dự án chung cư. Người cho rằng đây là hướng tòa nhà, người khác lại lấy phía lô gia và một số người lại lấy phía có tầm nhìn rộng nhất… Đây đều là những cách hiểu chưa chính thức dẫn đến các sai lệch trong TK phong thủy những căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông.

Để có quan niệm đúng, chúng ta muốn phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được mọc lên bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ ko phải những nhân tố trở về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.


Hướng căn hộ dự án chung cư The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo phía cửa ra vào thì mới thích hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm. Quan điểm lấy hướng của cả tòa dự án lại càng sai.
Để xác mục đích nhà chung cư The K Park không được xác định từ tầng 1 – 9. Lúc này, phía của căn hộ trùng với phía của toàn bộ tòa tháp. Còn chỉ từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của năng lượng đất nên phía của căn hộ The K Park không phụ thuộc vào hướng tòa nhà. Thay vào đó, hướng căn hộ chính là phía cho người trong nhà tầm nhìn rộng hạng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía có cửa kính rộng, ban công…

Quan điểm lấy phía ban công hay cửa sổ làm phía tính phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được dựng nên để để thỏa mãn con người, con người là đối tượng chủ chốt và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì ko có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ các không có một cái của đi thì không thành ngôi nhà! Nhưng ngôi nhà có 1 cái cửa, căn hộ dự án The K Park Văn Phú có 1 cái cửa bịt hết cửa sổ lan can vẫn là một ngôi nhà dù sống ở đó lâu dài cũng ko tốt. Vị thế cửa chính trọng tâm là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng xuất phát chỉ khoảng đây.

Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay lan can là chủ yếu sẽ vô lý nếu đặt vào một ví dụ sắp đặt PN. Theo lý luận này, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ ko trọng yếu và ảnh hưởng nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ vô cùng bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giường thì lại khá tốt!
Tóm lại, hiểu được những nhân tố trở về phong thủy và chọn cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú hợp với phong thủy của mình sẽ giúp gia chủ có cuộc sống dài lâu tại đây luôn luôn bình an và sự nghiệp phát triển tốt.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: