Thiết kế căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

FLC Ngọc Vừng sở hữu mô hình an ninh ba lớp với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội vệ sĩ chuyên biệt nghiệp bao gồm: bảo vệ của từng căn biệt thự, an ninh từng phân khu và an ninh của cả Khu đô thị. chắc chắn tới đây, quý khách hàng tại dự án FLC Vân Đồn sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống tiện ích với chuỗi hệ thống dịch vụ – tiện ích đẳng cấp, giá trị 5 sao như sân golf 18 lỗ đẳng cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ ngồi, khách sạn, nhà hàng, quán bar, spa, phòng tập Fitness, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở gia, vườn nướng BBQ…

FLC xây dựng tại đảo Ngọc Vừng sẽ là một bước ngoặt không nhỏ cho khu du lịch nơi này. đảo Ngọc Vừng có Diện tích khu vực 1.500 ha, có cảnh quan tư nhiên hùng vĩ, chưa được khai thác, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, ưu thế để hình thành dịch vụ du lịch chất lượng cao, trông thấy được những tiềm năng không hề nhỏ, FLC đẩy mạnh đầu cơ lên tới 2 tỷ USD để biến đảo này thành một khu du lịch nổi tiếng và đắt giá top 1 cả nước.



Xem thêm: Những nội thất có tại chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Trong khu nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn Quảng Ninh, hạ tầng phát triển là lý do tất yếu. Khu đô thị sở hữu sự đầu cơ về hạ tầng kỹ thuật cực kỳ kỹ lưỡng, từ chuỗi thang máy tự động đẳng cấp cho đến các đại sảnh, hành lang lát đã xuất sắc cùng hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió tuyệt đẹp. Cùng với là hệ thống an ninh luôn được bảo toàn, đội ngũ nhân viên an ninh sẽ trực 24/7 và camera giám sát sẽ được đặt tại các sảnh và hành lang để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khuôn viên Khu đô thị. hệ thống máy phát điện khi bị mất điện cũng được vật dụng đầy đủ ở dự án này.

Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại khu vực miền bắc và miền trung bộ chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại khu vực miền bắc còn quá phụ nằm trong vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ vui chơi lớn, hơn nữa nhu cầu ngh dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi lý tường.

Khả năng sinh lời khi mua Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: