Thế mạnh sáng giá tại The Emerald Mỹ Đình

Là một dự án đang là tâm điểm khách hàng ở phía Tây HN, The Emerald Mỹ Đình với 3 thế mạnh đắt gia xứng đáng đó là lựa chọn xuất sắc của những khách hàng thông thái.

Vị trí thuận lợi

Nằm tại lô đất CT08 Mỹ Đình, thuộc một trong các dự án hiện đại nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội là The Manor, The Emerald Mỹ Đình thừa hưởng cơ sở hạ tầng – giao thông tiên tiến của vùng lân cận. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho người dân trong việc lưu thông đến vùng lân cận trung tâm Hà Nội. qua các con đường giáp với dự án như: Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Đại Lộ Thăng Long..., người dân sinh sống ở dự án sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để lưu thông đến vùng lõi của thành phố.
Trong thực trạng mưa bão và tắc đường trầm trọng ở Hà Nội, cư dân Sinh sống tại The Emerald Mỹ Đình có thể tránh khỏi tất cả từng vấn đề trên. Bên cạnh dự án có hệ thống cống thoáng nước hiện đại, bảo đảm không để xảy ra tình hình ngập lụt. Vị trí tiếp giáp với đa dạng con đường huyết mạch của thành phố cũng giúp quý khách có thể gặp nhiều thuận lợi trong giao thông.


môi trường sống hài hòa với tự nhiên

là dự án hướng đến các người có mức thu nhập khá tại Hà Nội nhưng The Emerald Mỹ Đình lại được đầu cơ xây dựng hệ thống không gian cây xanh và nước để mang đến cho người dân một không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống cảnh vật bao gồm cây xanh, bồn hoa, chậu cây cảnh được bố trí hợp lý ở tất cả các tầng của tòa chung cư sẽ là điểm nhấn Kiến trúc tạo thành một tổng thể Kiến trúc xanh cho cả tòa chung cư.

Giá bán hợp lý

tiết diện các nhà tại The Emerald Mỹ Đình dao động từ 76 – 141m2 với 2 – 4 phòng ngủ. Giá bán từng nhà chỉ từ 32 triệu/m2 ( bao gồm VAT và nội thất đầy đủ). Mức giá trên đó là quá hợp lý và tương đồng với vị trí cùng các tiện ích hơn hẳn của The Emerald Mỹ Đình.

Hiện ở, The Emerald Mỹ Đình đang đó là dự án hot trên thị trường nhà đất phía Tây thủ đô. Theo báo hiệu, khi mở bán, dự án sẽ đó là tâm điểm để ý của giới đầu tư và quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: