Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang biến thành tâm điểm chú ý

Dự án căn hộ giá rẻ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang biến thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản trong năm 2017. khu dự án nằm trên con đường Lê Văn Thiêm chiến lược trên khu vực quận Thanh Xuân – trái tim mới của thành phố HN.

CĐT Quang Minh đầu tư với số vốn lên đến dòng nghìn tỷ đồng cho “đứa con cưng Stellar Garden Lê Văn Thiêm”. Đây có thể tham quan là một trong số các dự án nổi trội của CĐT Quang Minh ở thời kỳ hiện nay. Theo thông tin chỉ khoảng một số tờ báo cực lớn cho hay, dự án nằm trong định hướng quy mô của ủy ban nhân dân thành phố thủ đô nhằm xây dựng phạm vi hướng Tây thành Trung tâm văn hóa – kinh tế sôi động, góp phần giảm áp lực cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.


Chủ đầu tư: cty Cổ phần Kinh doanh và xây dựng Quang Minh
Địa điểm: ngã bốn 35 Lê Văn Thiêm và 102 Ngụy Như Kon Tum
quy mô xây dựng: 2 tháp đôi cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế 5 tầng, 2 hầm liên thông trên mảnh đất giáp 7000 m2
Chỉ từ tầng 1 – 5 là tầng dành cho những TTTM, tầng M trên tầng 5 là tầng bể tăm, dịch vụ, từ tầng 6 trở lên là những căn hộ. diện tích căn hộ:
+ Loại 2 PN + 1 phòng ĐN + 2Wc: 92,2 m2, 94,5 m2 thông thủy
+ Loại 3 PN + 2Wc: 113,2 m2 thông thủy
+ Loại 3-4 phòng ngủ + 3Wc: 153 m2 thông thủy
Tập đoàn thi công: Nhà thầu Hòa Bình. Tổ chức thiết kế: công ty CP VTIC Việt Nam. Tư vấn giám sát: doanh nghiệp CP đơn vị trẻ VietNam

Theo đó, khi dự án chung cư Stellar Garden đi vô lao động sẽ cung cấp số lượng cao hơn hàng trăm căn hộ có tầm hướng view đẹp trên đường Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Khu đô thị chắc chắn sẽ mang đến “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Tây thành phố HN – phạm vi tập trung nhiều phạm vi hành chính – kinh tế to của toàn quốc. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các đơn vị đầu tư vì đó là khu vực có tổng số dân cư tăng nhanh lẹ trong 5 năm lui về đây.

Có được căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm một cuộc sống có đủ – tiện nghi – cao cấp số một. Người thân khách hàng có cơ hội được học tập tại môi trường thời thượng chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích nổi trội. Ngay lúc này, hiếm có KĐT nào tại thủ đô có khả năng cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như dự án chung cư Stellar Garden. KĐT này hứa hẹn sẽ mang lại sức nóng mới trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: