Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi đầu tư để cho tương lai

đó là sản phẩm Bất Động Sản mới được triển khai tại nước ta, Officetel đang đó là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn với nhà đầu tư, trong đó hấp dẫn nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem đến thời cơ đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang lại một không gian sống đẳng cấp cho chủ căn hộ.

Thiết kế của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel là sản phẩm địa ốc đang gây dựng mạnh tại từng nước gây dựng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời điểm hiện ở, officetel đã trở thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng loại hình thích hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.


>>>Xem thêm dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/
Nắm bắt định hướng hình thành của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở đa dạng Khu đô thị như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến là Vinhomes Nguyễn Trãi. Tiết diện từng căn Officetel ở dự án có tiết diện trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng cảnh quan biệt lập là vị trí làm việc và nơi sinh hoạt. Với Diện tích linh hoạt, từng căn hộ trên quá phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ như từng văn phòng làm việc không cần các mặt bằng kin doanh.

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

loại hình dịch vụ mới này rất thích hợp với những người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn không gian làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của từng nhà Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá thích hợp với các người mới khởi nghiệp.
người dân sống tại Officetel vẫn được hưởng những tiện lợi vượt trội ở Khu đô thị như: trung tâm thương mại k nhỏ, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học thế giới liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, Bể bơi, căn hộ hàng và Spa cao cấp...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể đem đến lợi nhuận không nhỏ cho những khách hàng vì ngoài việc để tại, các căn hộ trên đều có thể cho thuê. Giá căn hộ hợp lý, mục đích tận dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là cơ hội đầu cơ sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: