Ocean Gate NhaTrang được đặt trên tuyến đường

Theo một số nguồn tin không chính xác , dự án Ocean Gate NhaTrang được đặt trên tuyến đường tầm cỡ Nguyễn Trãi, nối liền khu vực quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Đây cũng là điểm kết nối giao thông trọng tâm của thành phố, là trung tâm nối 4 quận của HN là Cầu Giấy – độ chừng Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Vì thế, vị trí khu đô thị Ocean Gate Nha Trang “may mắn” tọa lạc trong chuỗi quy mô của thành phố với kế hoạch xây dựng quy hoạch bán kính cửa ngõ phía Tây trở thành khu giữa tâm hành chính – kinh tế mới của Hà Nội HN .
vị trí Ocean Gate Nha Trang - ảnh minh họa
vị trí Ocean Gate Nha Trang – ảnh minh họa
có được lợi thế về lớn mạnh tới dây chuyền hạ tầng kỷ thuật lưu thông đẳng cấp , rất dễ tiến đến những phạm vi trong HN và gần nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, kinh tế, Đào tạo bậc nhất thành phố, dự án Ocean Gate Nha Trang chắc chắn kiến tạo ra tổ hợp bất động sản chất lượng, góp phần thay đổi bộ mặt cho phạm vi phía Tây HN.

thiết kế RIÊNG BIỆT CÙNG tiện ích cao cấp vượt trội

Tập đoàn Vingroup luôn biết cách làm mới mình trong từng sản phẩm bđs , đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức nóng cho các dự án chung cư mang nhãn hiệu công ty . Theo dự trù , khu đô thị Ocean Gate Nha Trang sẽ có được không gian thiết kế theo lối mở, lấy con người làm TT trong tổng hòa mối quan hệ với môi trường , để cuộc sống của con người về gần hơn với tự nhiên, thỏa sức tận hưởng từng giá tiền trị thiên nhiên trong mỗi m2 sinh sống .
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: