Chọn toà Vincity Đại Mỗ - chọn sự an tâm

Dự án Vincity Đại Mỗ thuộc phân đoạn nhà đất giá tầm trung của tập đoàn Vingoup đang có “sức nóng” không nhỏ ở thị trường nhà đất trong suốt thời gian vừa rồi.
Vincity Đại Mỗ không các nằm trong phân khúc BĐS tầm trung của Vingroup có giá bán hấp dẫn mà theo dự kiến sẽ có một hệ thống tiện nghi đi kèm kế bên dự án, đây chính là một bước chuyển mình k nhỏ của nhà đầu tư ở phân đoạn này.
Tuy nhiên, đâu phải cứ có mức giá rẻ, tiện ích ngập tràn ở dự án đó là có thể thu hút được quý khách mua căn hộ mà quý khách còn bắt buộc phải đắn đo nhiều mặt khác nữa như: giá bán buộc phải đòi hỏi sự minh bạch, chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ, cam đoan lâu dài….
Ngày nay, tâm lý của người mua nhà luôn mong muốn chọn được một sản phẩm chắc chắn về những mục đích như: mức giá bán mềm, đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ, được hỗ trợ vay vốn, tiện ích vẹn toàn..chứ không chỉ đơn thuần là mua để ở.
>> Xem thêm: FLC Quang Binh
Cho dù quỹ đất rộng có vị trí tốt đang càng ngày càng khan hiếm, để chọn lựa một vị trí đẹp mà vùng lân cận trung tâm thành phố ko phải là một chuyện khá dễ dàng gì. Nhưng với một số quỹ đất sẵn có của mình Vingroup đã làm được điều này. những mục đích mà khách hàng mong muốn đều được có mặt trong công trình dự án Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới đây.
Dự án Vincity Đại Mỗ là thương hiệu BĐS đại chúng của Vingroup khi đẩy ra sẽ phục vụ được hết nhu cầu của các cư dân về không gian xanh, tính năng, giá bán, giá trị,… công trình luôn được chủ đà tư chú trọng và luôn đoạt sự để ý nổi bật bậc nhất cho cư dân ở công trình.

Với mức giá trung bình dự kiến đó là 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity. Thêm nữa còn phụ thuộc vào đa dạng yếu tố giá đất,…mỗi toà Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ có tiết diện là 35m2- 90m2. Theo chúng tôi được biết công trình Đại Mỗ sẽ có một hệ thống tính năng kèm theo tương đương công trình của Vinhomes- thương hiệu nhà tại cao cấp.
>> Xem thêm: Chung cư QMS Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: