Căn hộ Vinhomes Vinh thành phố xây dựng mới hàng triệu mét vuông

HN với DT 3328.9 km2, dân số khoảng 10 triệu người theo thống kê 2016, thành thị chiếm 4,7 triệu người, nông thôn là 5,3 triệu người. điều này đã khiến người dân thủ đô , điểm khác biệt tầng lớp có thu nhập thấp , phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện lợi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số HN sống dưới mức 3 mét vuông một người.Ở các khu phố khu giữa tâm , tình trạng còn khó khăn hơn rất nhiều. Nhà nước cũng ko đủ khả năng để trợ giúp cho cư dân. chỉ khoảng 30% cán bộ, công nhân, viên chức được phân phối nhà ở.
Do truyền thống văn hóa và những không dễ về chỗ ở, hiện tượng 3, 4 thế hệ cùng sống chung trong một ngôi nhà rất phổ cập ở Hà Nội . Mỗi năm, thành phố xây dựng mới hàng triệu mét vuông nhà, nhưng giá tiền vẫn ở mức quá cao so với đa phần người dân . Giáp như 100% những gia đình trẻ ở Hà Nội chưa có nhà ở, phải sống ghép chung hoặc thuê nhà ở tạm . Với giá thành từ 500 triệu tới 1,5 tỷ đồng một căn hộ dự án chung cư , một cư dân có mức thu nhập trung bình chỉ có thể mua được sau nhiều năm tích lũy tài chính.BĐS Vingroup giới thiệu nhà ở giá tốt mang thương hiệu Vinhomes Vinh với đầy đủ dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp dịch vụ cũng như mô hình giống Vinhomes với giá mua khoảng độ 700 triệu, đang làm quý khách nhà vui mừng ngất ngây. BĐS Vingroup là nhãn hiệu BĐS đầu ngành, vốn hóa thị trường BĐS to nhất , đã động thổ nhiều dự án chung cư chất lượng như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… nên người mua nhà hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn lòng tin vào các dự án chung cư của BĐS Vingroup , căn hộ Vinhomes Vinh Hà Nội cũng là dự án chung cư chiếm trọn lòng tin yêu của quý khách.
Nếu như các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup danh tiếng với các sản phẩm đẳng cấp, đi kèm với chuỗi tiện ích và dịch vụ thì Vinhomes Vinh được định hình là các sản phẩm tầm trung, có chất lượng tốt, giá bán phù hợp , tiện ích và dịch vụ đầy đặn nhưng có địa điểm xa phạm vi khu giữa tâm . Nhờ cách xa phạm vi TT nên mức giá có thể thấp hơn rất nhiều, ước tính 1 căn hộ vincty giá thành ước chùng 700 triệu/căn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: