Vinhomes Dragon Bay – Kiến trúc xuất sắc từ những bàn tay chuyên nghiệp

Vinhomes Dragon Bay được xem như một siêu Khu đô thị với giá trị cao cấp quốc tế 5 sao quy tụ đủ những nét đẹp tân cổ điển và sự tiên tiến. Được xây dựng theo mô hình kết hợp 3 trong 1, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đó là dự án có sức nhiệt lớn nhất cho đến quá trình hiện ở, hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng trên thị trường bất động sản và là biểu tượng mới của thành thị biển Hạ Long.

dự án Vinhomes Dragon Bay được tư vấn bởi những công ty thiết kế uy tín hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay Hạ Long với điểm nhấn cảnh quan đó là Quảng trường Châu Âu, công viên xanh kết hợp hệ thống tiện ích đồng bộ đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án Vinhomes Dragon Bay là điểm dừng chân tuyệt mỹ, xứng tháng với mệnh danh đó là dự án đáng để sống hàng đầu Hạ Long.

Với địa thế phong thủy đắc địa “Tựa sơn – hướng thủy”, dự án Vinhomes Dragon Bay quy tụ các luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng. Phong thủy học Phương Đông có câu “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”. Bởi thế, dự án Vinhomes Hạ Long có được chính mình vị trí phong thủy không thể vượng hơn, hứa sẽ đó là chốn ở bình an, may mắn và tài lộc cho các chủ nhân.

Nằm bên Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới va là điểm dừng chân ưu chuộng của hầu hết khách du lịch thế giới, Vinhomes Dragon Bay là hòn ngọc không thể tuyệt vời hơn, tâm điểm kinh doanh thương mại nóng lên top 1 của thành thị, nơi dừng chân sắm sửa cao cấp cho du khách.

Với thế mạnh bên bờ vịnh đẹp bậc nhất thế giới, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là nơi tận hưởng nghỉ dưỡng ven biển không thể tuyệt vời hơn nhất, nơi lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Thêm nữa, Vinhomes Dragon Bay còn chiếm hữu cho mình những tiện nghi nội khu đặc quyền, với 11/39 tiện ích dịch vụ chỉ có tại những Khu đô thị resort đẳng cấp đều có mặt tại dự án Vịnh Rồng.

dự án Vinhomes Dragon Bay được thiết vượt trội, tích hợp nhiều mong muốn cùng ưu thế chiếm hữu mặt tiền kinh doanh sáng giá, nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay mở ra cơ hội đầu tư đắt giá, siêu lợi ích bằng quản lý tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập khá, dài lâu, ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: