Sống sang, đẳng cấp với Vinhomes Giảng Võ

Nhưng với Vinhomes Giảng Võ, quý khách không chỉ được sống tại TT thủ đô, vị trí chiến lược đứng đầu trên con đường Giảng Võ, mà còn được sống sang, đẳng cấp trong KĐT tiện nghi do chủ đầu tư Vingroup làm chủ đầu tư.
Với nhiều quý khách, việc để sở hữu một căn nhà tại Trung tâm thủ đô là điều ko phải dễ dàng, bởi giá đất tại các phạm vi này luôn cao hơn hẳn so với giá tiền đất phạm vi kế bên, chưa kể lại là những tuyến vàng như Giảng Võ, Ba Đình, Liễu Giai thì càng đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Sau một tuần lao động vất vả, cả gia đình sẽ có một sân chơi thông thoáng, thoáng mát, trong lành nhất ngay cạnh nhà, đi thăm quan phim, mua bán ngay trong Trung tâm thương mại của chung cư, con trẻ sẽ được chơi đùa hết mình tại những cảnh quan xanh xanh với các trò chơi và những chương trình dành riêng cho trẻ.
Những sản phẩm thời thượng mà khu đô thị Vinhomes Gallery đem lại cho quý khách luôn đảm bảo chỉ từ chất lượng công trình, nội thất sang trọng đẳng cấp tới ngỡ ngàng.
Bởi vậy, tại một chung cư được đầu tư quy hoạch như chung cư Vinhomes Gallery cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái và mang lại một chuỗi đầy đủ, hiện đại, thời thượng tuyệt vời hơn hẳn. dây chuyền tiện ích này sẽ là nơi người dân có các phút giây thoải mái và hạnh phúc nhất cho bản thân và đem theo gia đình.


Như vậy, ngay từ địa điểm, dự án đã chứng tỏ mình xứng tầm là một sản phẩm quy mô của chủ đầu tư nổi tiếng, vị trí 2 mặt tiền đường với lợi thế về lưu thông, quan cảnh, trở về lợi thế đến phong thủy cực kì to. Những người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp cư dân của KĐT, đem lại một đời sống trọn đủ tới cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho cuộc sống.
Đây sẽ là nơi những cư dân của dự án chung cư, ngay cả các người dân nhí cũng sẽ có cuộc sống hài hòa đứng đầu đến tất cả mặt.
Có được địa điểm tại số 148 đường Giảng Võ, HN, dự án Vinhomes Gallery là dự án chung cư sở hữu vị trí vàng đứng đầu hiện nay. Đây là địa điểm cũ của Trung tâm Triển Lãm, tọa lạc ngày sát hồ Ngọc Khánh cực kì tiếng tăm và có ý nghĩa phong thủy cao. Vì thế, ngay khi được truyền đạt vị trí của mình, Vinhomes Gallery đã khiến cho nhiều khách hàng phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.

Như vậy, với sự sinh ra của căn hộ Vinhomes Gallery, tin chắc rằng, quý người mua sẽ có một hệ sinh thái sống trọn vẹn hạng nhất trở về cảm xúc, nơi thắp lửa hạnh phúc và GĐ và hình thành những ý tưởng mới khiến cuộc sống luôn có sự thay đổi và đẳng cấp hơn rất nhiều.

>> coi thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: