Quy mô phát triển đất nền Quảng Nam

Không chỉ sản phẩm đất nền Quảng Nam, mà khu đất nền ở địa phương dân cư khu vực đó cũng được săn lùng. Theo khảo sát phân khúc, giá khu đất nền tại đây đã tăng từ 30-50% theo từng vị trí. phần lớn khách hàng tìm mua để đầu tư thiết kế các công trình nghỉ dưỡng, homestay và một nhóm nhà đầu cơ gom đất chờ thời.Chị Nguyễn Thị Huệ, một khách hàng từ TP.Hà Nội thành phố Hà Nội cho biết, sau khi quan tâm coi là, chị và đồng nghiệp đã mua 3 lô với tổng thu nhập hơn 2 tỷ đồng. Chị Huệ cho biết: “Mức chi phí đất nền Quảng Nam dù đã tăng nhưng vẫn thu hút so với những địa phương khác. tại thời gian tới khi cơ sở hạ tầng và nhiều khu nghỉ ngơi đi vào vận hành sẽ đẩy giá đất lên cao”.
Một nhân viên môi giới BĐS tại khu vực miền trung cho biết: “Trong 2 năm trở lại đây, các nhà đầu tư tìm về khu Nam Đà Nẵng để đầu tư với nhiều mong đợi. Chính vì thế mà giá khu đất nền Quảng Nam tăng lên chóng mặt, sở hữu những nơi đã tăng gấp 3 lần chỉ sau 1 năm.

Xem thêm: Vị trí đắc địa của liền kề 58 Porte De Ville

Tuy thế, vùng Nam Đà Nẵng vẫn còn là địa phương đầy tiềm năng chưa được khai thác hết lãi suất nên có thể sẽ thêm nhiều biến động trong tương lai”

Mặt khác, việc thực hiện công trình xây dựng bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại khu Nam Đà Nẵng hứa chắc chắn sẽ mang lại tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu cơ.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hiện tại bất động sản hướng biển có lợi ích cao khoảng 7 – 8%/ năm và sắp tới, dự án đất nền ven biển Quảng Nam vẫn tiếp tục thuộc “tầm ngắm” của giới nhà giàu và dân đầu tư.

Hội nghị xúc tiến đầu tư cách đây không lâu đã tạo cơ hội lớn cho tỉnh Quảng Nam khi ký kết gói đầu tư 15,8 tỉ USD. Tiềm năng, lợi thế của Quảng Nam như dân số đông, đất đai rộng lớn hơn 12.000 km2, hạ tầng đầu tư đồng nhất, sông ngòi nên thơ, bờ biển kéo dài hơn 130 km, trong đó có hơn 80 km còn nguyên sơ thích hợp cho đầu tư du lịch nghỉ dưỡng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: