nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận dự án Vinpearl Vũ Yên

Sớm được trang bị các ưu thế hiếm có từ vị trí cũng như tầm cỡ của nhà đầu tư, biệt thự Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ phát triển thành tâm điểm đầu cơ khơi dậy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng ở bắc kỳ.

đó là ông không nhỏ dày dặn kinh nghiệm trong thương trường BĐS, không bao giờ có gì ngạc nhiên khi tập đoàn lớn Vingroup lại tiếp tục lựa chọn nhanh tay một khoảng tiết diện tuyệt đẹp cho Khu đô thị. Đáng chú ý đối với biệt thự Vinpearl Vũ Yên, hệ sinh thái quần đảo Vũ Yên quả thực đã mang đến cho Khu đô thị 50% thành công. Đó là dự án tiên phong cho định hướng xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư ắt đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, mức thu nhập người dân, tình trạng tài chính – xã hội và Kết nối vùng Khu đô thị.

Cụ thể dự án được đặt tại giao điểm của 3 con sông lưu Số lượng nước không nhỏ đó là sông Cấm, Ruột Lợn và Bạch Đằng. Bao quanh bởi cảnh quan sông nước chưa đủ, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn chiếm hữu hệ sinh thái, sinh quyển nhiều đa dạng. Sự hài hòa kết hợp giữa thiên nhiên mặt đất và không gian mặt nước khiến cho nơi đây được tập đoàn đầu tư Vingroup để mắt tới mà lựa chọn. Mặt khác, hòn đảo còn khá hoang sơ và có được nền văn hóa đặc trưng với những bản làng quanh năm cần cù ra khơi bắt cá.

chủ yếu những đường nét đơn sơ mộc mạc đầy dung dị đó đã biến vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có sức cuốn hút mạnh mẽ đối với khách thăm quan quốc tế. Và khi đặt dấu ấn ở vịnh đảo, nhà đầu tư cũng sẽ xu thế giữ nguyên bản sắc đặc trưng của quần đảo, nâng cao thêm cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng, tính năng và tăng trưởng hạ tầng nơi này, tạo sự tính năng hơn cho khách nghỉ dưỡng tham quan.

Với sự bão hòa của các dự án bất động sản miền Trung và Nam, bước tiến ra miền bắc của thương hiệu Vinpearl lần này sẽ tạo thành sự dịch chuyển nguồn vốn không hề nhỏ đối với các giới đầu tư. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là tổ hợp vui chơi thư giãn nghỉ dưỡng dự kiến bao gồm các căn biệt thự kênh thủy hạng sang và hệ thống tiện nghi đẳng cấp. Đó là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có quy mô lớn tại miền Bắc, dự kiến giá bán nhà đầu tư đưa ra sẽ quá khuyến mãi và hấp dẫn. Mở đường cho các dự án nghỉ dưỡng tiếp theo, chắc hẳn các nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ khó cưỡng mà bỏ lỡ thời cơ đầu cơ sinh lời này.

Mang đặc trưng khác biệt hơn cả so với các Khu đô thị Vinpearl trước đó, Khu đô thị mang đậm nét văn hóa vùng miền và tự nhiên xanh mát. Đó sẽ được coi là điểm lôi cuốn du khách nước ngoài mong muốn chạm tới miền đất này trong thời gian tới. Còn đối với khách ghé thăm trong nước, chỉ cách HN chưa đầy 2 giờ lái xe, nơi đây sẽ là trung tâm giải trí tuyệt mỹ cho những gia đình vào dịp cuối tuần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: