Hệ thống tiện ích, dịch vụ EUROWINDOW RIVER PARK tối ưu

Đóng góp vào ưu thế của chung cư Eurowindow River Park, HT tiện ích chung cư cũng là điểm nổi bật ko kém. dự án có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho các dịch vụ cao cấp ko chỉ để thỏa mãn người dân nội bộ mà còn các vùng chung quanh nữa.

Ngoài ra, nhờ lợi thế từ địa điểm, ở ngoài dự án chung cư cũng có nhiều tiện ích, dịch vụ chung quanh như: các trường cao đẳng liên cấp, cơ sở giáo dục, bệnh viện quân đội 108, khu giữa tâm thương mại Vincom…

Các tầng đế được quy hoạch liên thông hình thành sự liên kết lâu dài, phía trên là những vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút phối hợp với sắc hoa tại những khu cảnh quan tiện ích và dịch vụ mọc lên “bản giao hưởng xanh” giữa những ồn ào náo nhiệt nơi phố thị.
Eurowindow River Park chắc chắn sẽ gây vượt trội tầm cỡ bởi những đường nét đồng đều thông minh trong TK mặt ngoài tháp và sắc xanh “ôm trọn” những tháp.


Chung cư Eurowindow River Park được nằm tại Đồng Trù Đồng Anh, nằm ngay chân đê. Ở đây có hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích. chỉ khoảng vị trí này người dân không khó di chuyển về những khu TT và trọng tâm trong thời gian rất ngắn.
Ngoài ra, theo các chuyên gia nhận xét, khu đô thị này sẽ có thể tầm nhìn trọn đủ mặt nước sông Hồng rộng to, đó cũng là điểm quyến rũ của dự án Eurowindow Đông Trù.

Eurowindow Holdings được thành lập tại VietNam, về nay đã tiến hành hàng loạt các dự án chung cư góp phần thúc đẩy sự quy hoạch tại nhiều địa phương như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với làn loạt những dự án cực lớn đã và đang khởi công. Với tiềm năng tài chính mạnh mẽ, KĐT Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings sẽ thành biểu tượng mới của HN.
Hiện nay chưa có tin tức khai bán chính xác chỉ từ chủ đầu tư Eurowindow Holdings, tuy vậy chúng tôi sẽ liên tiếp cập nhật tại website không chỉ tin tức chào bán dự án chung cư Eurowindow mà còn các tin tức tổng thể, tiến độ và chương trình bán hàng nhanh nhất thị trường.

>> coi thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: