Đất nền hòa xuân đang sốt lên từng ngày

Không chỉ các dự án thuộc địa phương Hội An, Quảng Nam “sốt” giá, mà hiện nay, giới nhà đất vùng miền, lẫn trong Nam, ngoài Bắc cũng đang đổ xô vào “săn hàng” ở đất nền khu đô thị hòa xuân Đà Nẵng và dọc địa phương ven biển huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Hiện tại, khu vực này tấp nập người ra kẻ vào, mà chủ yếu là giới đầu cơ đi “săn lùng” các lô có đẹp của các dự án. Thậm chí, có nhà đầu cơ còn thuê hẳn máy bay trực thăng phục vụ cho việc quan sát tìm kiếm đất nền tốt giá nữa.

Với thông tin kiến tạo đất nền khu đô thị Hòa Xuân ngày một nóng hổi, các công trình liên tục được các đơn vị phân phối sử dụng thông tin này để quảng cáo, pr, maketting sản phẩm với những từ khoá khá kêu như “hạ tầng hoàn thiện”, “khu đô thị hiện đại”, “vị trí vàng”, “đẳng cấp sang trọng”…, hay đặt tên mới cho công trình với những mỹ từ rực rỡ. Thậm chí, sở hữu siêu dự án còn dựa vào vị trí giáp ranh với công trình lớn khác để “đánh lận con đen”,. Với mong muốn là có thể bán được những sốt đất nóng hổi tới các nhà đầu cơ.
Tham khảo thêm về dự án khu đô thị green city
Theo một số đơn vị phân phối, tại Khu chung cư sinh thái Hòa Xuân hay vùng miền ven biển huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, hiện có hơn 12 công trình bất động sản phân khúc đất nền khu đô thị. Hầu hết các công trình tại đây trong thời điểm mở bán đã được cư dân đặt chỗ và mua hết với giá tương đối “mềm”, từ 2,5 – 3,5 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, 80% khách mua vẫn là nhà đầu tư thứ cấp. việc này cho thấy là đầu tư vào khu đất nền Hòa Xuân là một đầu tư nhỏ nhưng lãi suất mang lại it rủi ro.
Dù các đất nền tại khu vực Hòa Xuân Đà Nẵng và ven biển Điện Bàn có thanh khoản tốt, một số công trình đã bán hết sản phẩm từ lâu,cho thấy được khu đất nền bán khá đắt hàng và cơ hội đầu tư cạnh tranh nhau từng chút một. Ngoài việc quý cư dân mua chủ yếu là giới đầu cơ, thì Khu chung cư Hòa Xuân cũng là một địa điểm khá lý tưởng cho các quý cư dân tương lai muốn sở hữu một địa điểm sống tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường thiên nhiên.
Xem thêm về dự án đất nền peaceful land

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: