Cư dân tương lai The Grand Sevilla được sở hữu môi trường sống vượt trội

Chung cư The Grand Sevilla sẽ được khởi công thi công vào Quý 3 năm 2017 và dự tính giao nhà vào tháng 11 năm 2019 với khu Biệt thự, khu chung cư bàn giao vào Quý I năm 2019. quý khách có được biệt thự, liền kề hay căn hộ dự án tại nơi đây sẽ được bảo lãnh quyền lợi theo HĐMB bởi thư bảo đảm chỉ khoảng NH đối với việc thực hiện nghĩa vụ giao nhà của chủ đầu tư.

Với chủ đầu tư tin cậy bậc nhất như Vimefulland, chắc chắn phần lớn cư dân tương lai của chung cư sẽ được sở hữu môi trường sống vượt trội, đẳng cấp, tân tiến và một đời sống anh lành, yên bình và viên mãn tiên phong.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Vimefulland , là một không sống vượt trội bởi sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi, tự nhiên trong lành và các thời thượng đẳng cấp. đây là nơi cung cấp những tiện ích, dịch vụ tuyệt hảo mang vượt chuẩn 5 sao: (Clubhouse, khu giải trí trẻ em, đường chạy bộ ven hồ 3,6km, hồ bơi 5 sao, khu đánh cờ, khu dưỡng sinh, YOGA, thể thao, siêu thị, quán ăn, trường trung học phổ thông, thư viện…)


The Grand Sevilla có được địa điểm ko thể đẹp hơn tại Quận Hai Bà Trưng nơi quần tụ những TT thương mại và chính trường của HN HN
Đó là nơi TT kinh tế, chính trường, văn hóa, hành chính sự nghiệp của toàn quốc. đại biểu như: cơ sở giáo dục lẫy lừng,Đài song tivi VietNam, tháp Sunshine Garden, Lakeside..v v

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin khu đô thị theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi về người mua những thông tin chính xác đứng đầu tới khu đô thị ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư The Grand Sevilla.

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng nhất với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Hai Bà Trưng luôn nằm trong Top các quận đẹp tiên phong HN. .Hiện nay mảnh đất trong khu giữa tâm của HN HN hầu như không xuất hiện của dự án The Grand Sevilla nơi khu giữa tâm của HN.
The Grand Sevilla là KĐT có một ko hai nên đang được rất nhiều người mua cũng như nhà đầu tư chào đón. Vì vị trí vàng, thiết kế tối ưu, nhu yếu thuê của khách ngoại quốc rất tầm cỡ …v v

>> coi thêm: dự án chung cư eldorado

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: