Chung cư Tokyo Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn mới

Khi mà các mảnh đất công cộng của nội đô gần về tới con số “0”, để giảm tải áp lực đó, HĐND Thành Phố đã quyết đoán mở rộng tại phía Tây – phạm vi tiềm lực và là niềm tin mới của TP HN, thông qua các mạng lưới giao thông đô thị mới và hiện đại, hướng Tây đã hình thành nhiều trục đường trọng yếu của khu vực liền từ nội thành về làng lụa Vạn Phúc ( Hà Đông ), Lê Trọng Tấn.

Chung cư Tokyo Tower được xây dựng theo vượt tiêu chuẩn một tháp cao ốc với các hạ tầng XH có sẵn và tuyệt vời, tọa lạc trong lòng các dự án chung cư cực lớn, hiện đại như Văn Khê, Mỗ Lao, Dương Nội, Làng Việt kiều châu Á và tọa lạc trên trục đường huyết mạch 470 nối liền khu giữa tâm Quận ủy Hà Đông đến Cầu Diễn,Bắc từ Liêm.

Thành phố HN là một thành phố đông dân cư số một trên toàn đất nước. Thêm vào đó, với sự quy hoạch xây dựng nhanh tới kinh tế và sự gia tăng chóng mặt của dân số, thủ đô Hà Nội bây giờ đang đối mặt với một thực trạng quá tải tới hạ tầng như cuộc sống, lưu thông, giáo dục, y tế, ô nhiễm, tình trạng xâm hại di sản văn hóa, quá tải Đô Thị...


Lưu thông thuận tiện:

Mang theo sự xây dựng quy hoạch của các thể loại lưu thông công cộng mới như Tuyết Buýt nhanh BRT, tàu cao tốc Cát Linh – Yên Nghĩa. Giờ đây, quý người dân không quá không quá 15’ để trở về được tổ chức, nơi làm việc trong nội thành, một điều mà trước đây chưa bao giờ có thể nghĩ tới.
những con đường giao thông kế bên phạm vi như Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường Vành Đai 3, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là các tuyến đường có khả năng cực kỳ dễ đi vào TT Thành Phố.

Tokyo Tower mang tính xác định trở về tầm nhìn tương lai

Có đủ hạ tầng xã hội: Siêu thị BigC, VinMart, khu giữa tâm mua bán Nguyễn Kim, Co.op Mark Hà Đông,.... các trường THPT Amsterdam, Học Viện an toàn, Đại Học HN và những dịch vụ mua sắm chợ, phòng khám to lớn nhỏ.

Môi trường xanh trong tâm đô thị: khu cây xanh thác nước và cây xanh giúp tòa tháp thêm sinh động, hồ điều hòa cho ko khí tự nhiên, trong lành. Sự khai thác tối đa trở về tầm nhìn hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách sống mới lạ, lý tưởng cho Quý người mua ở nơi đây.


>> xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: