Vinpearl Nghệ An - Nơi mang lại cuộc sống mới

Hiếm có dự án nào lại gây được sự chú ý lớn như Vinpearl Cửa Hội Nghệ An của chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ những ngày có thông tin dự án, Vinpearl Cửa Hội đã luôn được khách hàng quan tâm tìm hiểu và cập nhật thông tin liên tục. Hạn chế về số lượng lại sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những bờ biển được coi là “thiên đường” nghỉ dưỡng tại miền trung, không khó để cảm nhận sức nóng của Vinpearl Nghệ An hiện tại và trong tương lai.Được triển khai một cách thức bài bản và khoa học, Vinpea Cửa Hội Cửa Lò tiếp tục phát huy và khắc phục Tuy nhiên ưu điểm và các mặt hạn chế từ những dự án đi trước như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Phú Quốc, chuỗi tiện ích trong Vinpearl Cửa Hội bao gồm: bể bơi ngoài trời diện tích đông đảo, nhà hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền và nhiều quốc giá trên toàn cầu, khu chăm sóc sức khỏe (Spa, gym, thể thao, tập Golf, tennis, bóng rổ), công viên nước Vinpearl Land địa điểm có full những Mô hình vui chơi giải trí dưới nước. một điều vô cùng hoàn hảo nữa tại những dự án Vinpearl trên toàn quốc đo chính là chuỗi hồ nước ngọt nhân tạo bao quanh các căn biệt thự…ngoài ra còn vô cùng nhiều những tiện ích khác.

Chung cư Hải Phát Complex -Viên Ngọc sáng tại thành phố Hà Nội
Dự án Vincity Hà Tĩnh -Nơi mang lại niềm vui cho cư dân sống tại đâyTheo này, căn villa nghỉ dưỡng của cư dân sẽ được chuyển nhượng quyền sử dụng cho phía đơn vị đầu tư. chủ đầu tư biệt thự chịu trách nhiệm quản lý và vận hành villa nghỉ ngơi.

Villa Vinpearl Cửa Hội chia sẻ doanh thu 85%/năm thu nhập tự việc cho thuê biệt thự nghỉ ngơi Nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị villa nghỉ dưỡng. Như vậy, nhà đầu tư được ung dung hưởng lời đều đặn, định kỳ mỗi 6 tháng/lần mà không cần mất công tự vận hành tòa nhà.

Với hình thức như thế, chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng bản thân quá bận rộn không thể vận hành hiệu quả được kênh triển khai, không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm,… nhờ đó, nhà đầu tư có nhiều thời kì hơn cho công việc Hiện tại, nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và thư giãn,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: