VINCITY TÂY MỖ DỰ KIẾN RA MẮT THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM 2017

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sống của người dân, xây dựng môi trường sống xanh, lành mạnh, tạo cơ hội phát triển cho cư dân thành phố, dự án VinCity Tây Mỗ được kiến tạo như thành phố thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố: dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm đến dịch vụ y tế, giáo dục, các khu vực thư giãn như yoga, đường dạo bộ, sân tenis, … cũng được đầu tư đồng bộ giúp cho cư dân tương lai được tận hưởng cuộc sống đủ đầy trọn vẹn.

Diện tích các căn hộ đa dạng từ 35m2 – 100m2, có các loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng khác nhau: người độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ.


Chung cư VinCity Đại Mỗ – Tây Mỗ dự kiến xây dựng 20 – 30 tòa căn hộ kiến tạo theo mô hình của một thành phố thu nhỏ. Tùy thuộc diện tích căn hộ sẽ có số lượng phòng ngủ, không gian phòng khách, khu bếp, logia, … khác nhau. Tuy vậy, căn hộ nào cũng đảm bảo diện tích đón nắng, đón gió tự nhiên và không gian mở thuận tiện cho hoạt động sinh hoạt của cả gia đình.

Cuối năm 2016, đại diện Tập đoàn Vingroup đã công bố sự ra đời của dòng sản phẩm bất động sản đại chúng VinCity. Các dự án sẽ đồng loạt triển khai đồng loạt tại Hà Nội và dự kiến hoàn thiện, bàn giao vào năm 2018.

Dự kiến cuối năm 2017, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt chung cư VinCity Đại Mỗ – Tây Mỗ. Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy theo dõi website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 091.196.5525  để được hỗ trợ tốt nhất. (24/24)

Xem thêm: dự án vincity sài đồng

*Hình ảnh và thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ CĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: