VINCITY SÀI ĐỒNG SỞ HỮU NHIỀU ƯU THÊ TẠI HN

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup được “trình làng” thị trường địa ốc cuối năm 2016. Vincity Sài Đồng là một sản phẩm thuộc thương hiệu Vincity. Đây là dự án được chờ đợi nhiều nhất thời gian qua ở phân khúc nhà ở giá rẻ tại HN.

Với những ưu thế nhất định cộng với sự thay đổi nhu cầu và xu hướng bất động sản trong năm 2017, dự án VinCity do tập đoàn Vingroup triển khai được dự đoán sẽ dẫn đầu thị trường trong phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ, thay đổi hoàn toàn quan niệm về nhà giá rẻ, làm giảm sự lệch pha cung – cầu mà trước giờ vẫn nghiêng nặng về phân khúc cao cấp, nhưng chưa thực sự chạm tới nhu cầu của đại đa số người dân.


Theo chia sẻ , giá dịch vụ của dự án VinCity chưa được tính chính xác những sẽ rơi vào khoảng 4.000 đến 8.000 đồng/m2. Mức giá đó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Không chỉ vậy, nhiều ngân hàng thương mại sẽ tham gia cùng Vingroup trong việc phát triển các dự án như vậy.

Khách hàng chỉ cần tích lũy được 20 đến 30% giá trị căn hộ, số còn lại sẽ được các ngân hàng cung cấp các gói ưu đãi. Như vậy, chỉ sau 4 đến 5 năm là người mua nhà có thể trả được cả gốc và lãi và thực sự sở hữu căn nhà.

Theo đó, các chung cư VinCity sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, gồm các căn hộ thiế kế đa dạng và hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đẳng cấp. Mỗi tòa căn hộ sẽ được thiết kế 2 – 4 thang máy, 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại giúp cư dân di chuyển dễ dàng vào bất cứ thời gian nào trong ngày và thuận tiện mua sắm chỉ cách một bước chân.

XEM THÊM: DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: