Vincity Sài Đồng - Gây sốt thị trường bất động sản Long Biên

Tập đoàn Vingroup với chiến lược mới đánh vào phân khúc cho người có mức thu nhập trung mình sẽ trải dài trên 7 tỉnh thành là: Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, dự án Vincity Hà Nội đầu tiên được triển khai sẽ là Vincity Gia Lâm. Ngay từ khi có thông tin, dự án Vincity Sài Đồng đã gây nên một cơn sốt trên thị trường. Vì sao lại có điều đó?

Dự án Vincity Sài Đồng gây sốt trên thị trường

Các dự án chung cư cho người có thu nhập thấp ở Hà Nội thật ra có rất nhiều, thế nhưng với tập đoàn Vingroup nói riêng thì đây lại là một dự án mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản. Với sự có mặt của tập đoàn Vingroup cùng dự án Vincity, thị trường bất động sản cho người có thu nhập thấp đã không còn bình lặng được như trước nữa mà sẽ có sự cạnh tranh rất cao. Bởi các nhà đầu tư chuyên về phân khúc chung cư tầm trung sẽ buộc phải thay đổi, nâng cao chất lượng và hạ giá thành và quan tâm hơn đến công trình của mình để cạnh tranh với Vingroup – ông lớn trong thị trường bất động sản

Một điều quan trọng hơn, việc đầu tư dự án chung cư Vincity Sài Đồng sẽ là một động lực lớn thúc đẩy cho quận Long Biên có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được quy hoạch đồng bộ và khép kín, phong cách chung thường thấy ở những dự án Vinhomes.
Khi mà Hà Nội đang đứng trước tình trạng “đất chật người đông”, mỗi năm lại có thêm rất nhiều người đến nhập cư khiến cho nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Tuy nhiên không phải với gia đình nào cũng có thể lựa chọn được những căn hộ chung cư cao cấp và dự án Vincity Sài Đồngsẽ đáp ứng cho những ai muốn mua căn hộ chung cư với mức giá tầm trung.
Nguồn cung cấp những căn nhà chung cư giá rẻ cho người lao động vốn dĩ đã khan hiếm thì những căn hộ chung cư cao cấp có không gian sống tiện nghhi kết hợp chuỗi tiện ích đầy đủ phục vị cho cuộc sống của cư dân lại càng không có, chỉ có những tập đoàn lớn như Vingroup mới có thể làm được điều đó. Vincity Sài Đồng chính là khởi đầu cho dự án này và giải tỏa được “cơn khát” của thị trường nhà chung cư chất lượng cao giá cả bình dân hiện nay hay những căn liền kề Vincity Gia Lâm chất lượng
Vincity Sài Đồng còn đem đến một điều đáng ngạc nhiên hơn khi mà những căn hộ chung cư giá bình dân lại có chất lượng hơn cả mong đợi. Diện tích của một căn hộ khoảng từ 25-30m2. Với kiến trúc thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với nội thất cao cấp. Đây hẳn sẽ là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều gia đình trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: