Vì sao nhà đầu tư tin tưởng vào dự án Hateco Xuân Phương

Đối với từng Khu đô thị BĐS thì ngoài từng đặc điểm ưu thế về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế môi trường sống để làm cho Khu đô thị điểm cộng lên so với các dự án cùng phân đoạn thì nhân tố tạo niềm tin đó là nhân tố tạo ra thương hiệu trường tồn cho sản phẩm. Hateco Xuân Phương được xây dựng bởi tập đoàn sở hữu hội tụ trọn vẹn 3 nhân tố “Chất Số lượng – uy tín – Tiên phong” giúp đa dạng khách hàng đặt niềm tin vào từng Khu đô thị.

Hateco - Thương hiệu tín nhiệm gắn với giá trị

Đó là CĐT được thành lập bởi các cổ đông có nhiều EXP và thành công trong nơi đầu tư tài chính hợp nhất sư điêu luyện tới hơn mười năm hình thành và hình thành trên thị trường Việt Nam - Công ty Hateco đã trải thông qua đa dạng giai đoạn khó khăn, thử thách để xây dựng thành một đơn vị hình thành mạnh mẽ cả về chất và lượng Hiện nay.

Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc tới nhân tố quan trọng đó là đội ngũ cán bộ chuyên gia cấp cao đã kinh thông qua đồng loạt các vị trí chủ đạo trong những TĐ tài chính, trực diện quản lý đầu cơ, triển khai các Khu đô thị trọng điểm trong hầu hết từng lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu cơ xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó buộc phải kể đến sự phối hợp từ những yếu tố năng động, sáng tạo, của đội ngũ đặc biệt viên, kỹ sư, Kiến trúc sư đầy nhiệt huyết chính diện thực hiện, cụ thể hóa các chiến lược, cảm hứng đầu cơ. chiếm hữu nguồn nhân lực chất lượng cao như vậy góp phần xây dựng lên một chủ thầu Hateco giàu mạnh về giá trị nguồn lực thành công.


Việc xây dựng cùng thực hiện mục tiêu gây dựng vững bền, cạnh bên việc tập trung đầu cơ hình thành từng dự án bất động sản 100% vốn Hateco thì công ty còn tham gia góp vốn, liên doanh, Kết nối với hàng loạt từng đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam…. tăng tiềm năng hoạt động, đào tạo và hình thành chủ thầu.

Hateco - Thương hiệu gắn nhiều với đa dạng Khu đô thị "tên tuổi"

Để tạo vị thế vững chắc trên thị trường luôn luôn có sự biến động không ngừng thì Hateco buộc phải xây dựng lên một thương hiệu ưu việt và mạnh mẽ. thông qua đồng loạt loại hình và Khu đô thị của chủ đầu tư về cung ứng các dịch vụ, tiện ích và môi trường sống cho con người được đánh giá cao bởi chất lượng và sự thịnh vượng.
Hateco đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Chung Cư mới, Khu du lịch sinh thái; khu đô thị căn hộ cấp cao, khu TTTM dịch vụ, văn phòng… phục vụ cho giá trị sống tiên tiến người dân.

- Khu đô thị dự án mới Trần Lãm: nằm trong quy hoạch phát triển thành phố Thái Bình, Khu đô thị mới Trần Lãm - P. Trần Lãm - Tp. Thái Bình chính là một trong các điểm nhấn Kiến trúc tiên tiến mang đến vẻ đẹp mới cho trung tâm thành phố Thái Bình.
- Khu căn hộ Khu đô thị Hateco nằm tại ngã ba Tam Trình kế cận với tuyến đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco Hà Nội khởi công chủ yếu thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 vừa rồi. đó là sản phẩm được quý khách hàng nhận định cao nhờ hội tụ đa dạng ưu vượt trội với các thuận tiện xứng tầm đem đến những tận hưởng bỡ ngỡ cho quý khách hàng.
- Một số Khu đô thị đang triển khai như: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đều đang trong vô cùng trình nghiên cứu xây dựng mang xu hướng một thành thị tiên tiến xanh giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

dự án Hateco Xuân Phương- sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Hateco

Để tiếp bước các loại sản phẩm khác cũng như quyết định thương hiệu cho CĐT Chung Cư Hateco Xuân Phương được thiết kế để kiến tạo thành một môi trường sống cao cấp thời đại.

Được Hateco đầu tư xây dựng theo hướng không gian sống xanh thân thiện với thiên nhiên. Đến với Khu đô thị giới đầu tư sẽ được tận hưởng một môi trường sống hòa hợp với tư nhiên, mát mẻ và khỏe mạnh cùng với trải nghiệm hoàn hảo về một cuộc sống xuất sắc từng tiện lợi đẳng cấp tăng giá trị sống thượng lưu.
Đó là một chủ đầu tư có uy tín và vị thế vững chắc, CĐT Hateco cam kết sẽ đó là niềm tin cho khách hàng và các khách hàng. Đến với Hateco Apollo Xuân Phương - nơi đem lại các môi trường sống hiện đại, tính năng cho toàn bộ từng khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người. đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: