thời cơ đầu cơ vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đó là phân khúc đầu tư hiệu quả

Thông báo từ công ty tư vấn nhà đất CRBE nước ta, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục hình thành trong thời gian 5 – 10 năm tới. đặc biệt thời gian tới, phân khúc này sẽ trở nên tâm điểm được thị trường chú ý.
BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận đó là có thể mang lại tỷ suất đầu tư tốt hơn đa dạng các sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều đó cũng lý giải tại sao mà những dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Khu vực mong muốn đầu cơ, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn sở hữu cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của loại hình này cho thị trường hiện rất lớn.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được các lợi thế có thể đem đến cơ hội đầu tư lãi xuất cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều này cần có chủ đầu tư không nhỏ với tiềm lực kinh tế và EXP hình thành dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan tốt hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những Khu đô thị có casino tại VN. do vậy Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và hạn chế sự quá tải cho thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa ra mắt các thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào vận hành sau đó, tạo nền tảng hình thành cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ cực nhanh trở nên điểm dừng chân thu hút khách du lịch nhờ thế mạnh vị trí bên cạnh với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện ích cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Ngoài ra khách ghé thăm cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: