THIẾT KẾ VINCITY SÀI ĐỒNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU THỰC

Chung cư Vincity Sài Đồng sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi. Vincity Sài Đồng khi bàn giao chắc chắn sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lơn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Sài Đồng Long Biên sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 35 – 90m2.
  • -Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 35 – 50m2.
  • -Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 75m2.
  • -Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 72 – 90m2.


Như vậy, chỉ sau 4–6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình  -  thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Với tầm nhìn ra các hồ lớn là hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vincity, Chung cư Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống trong lành, không gian sống thoáng mát và tiện nghi. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhất trên website dự án.

Với cách phân chia diện tích căn hộ Vincity Sài Đồng như trên. Giá bán cho căn hộ diện tích nhỏ nhất giao động chỉ khoảng 700triệu - 1 tỷ/căn và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

( Mọi thông tin đang tải trên Website về dự án căn hộ Chung cư Vincity Sài Đồng chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư )

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: