The Grand Sevilla - Khu đô thị đáng sống bậc nhất

Dự án The Grand Sevilla dự kiến là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí nhất nước nhà, đồng thời đó là điểm nhấn vượt bâc của quần thể dự án.

Từng hạng mục đặc sắc ở The Grand Sevilla cũng vượt thông qua đa dạng trung tâm thương mại hiện đại trên cả nước để đoạt giải trung tâm thương mại đẹp nhất nước nhà. Với quy mô hơn hàng nghìn m2 tích hợp một loạt hạng mục đặc sắc như: Khu vui chơi thư giãn vô cùng lớn, Khu ẩm thực đa dạng, đa dạng, Sân khấu nhạc nước, Thủy cung…

Giống như từng Chung Cư khác do Vime Fulland hình thành, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, dự án The Grand Sevilla sẽ được người tiêu dùng bình chọn đó là “khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”. Không những thế, Grand Sevilla cũng với tốc độ chóng mặt phát triển thành mô hình đô thị kiểu mẫu, dẫn dắt hướng đi thị trường bất động sản trong nước.


The Grand Sevilla - đẳng cấp mới của thị trường nhà đất

Dự án Grand Sevilla Hai Bà Trưng đang hướng tới Chung Cư phức hợp đẳng cấp nhất là giải thưởng dành cho Chung Cư Bất Động Sản hội tụ hàng loạt từng mục đích khắt khe về Kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường; đồng thời đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện dụng.

Tiếp nối thành công của các dự án trước đây, Vime Fulland vừa chủ yếu thức mở bán trong thời gian tới, với Kiến trúc 25 - 40 tầng và 14 - 18 căn hộ/tầng. Kế thừa và phát huy tinh hoa sẵn có của chuỗi từng dự án - lối sống resort trong lòng đô thị được tích hợp các chất lượng sống vượt trội, kiến tạo một không gian sinh thái được tối ưu hóa các tiện lợi tiên tiến, đem đến cho thị trường bất động sản một đẳng cấp sống mới bảo đảm sẽ làm hài lòng Qúy giới đầu tư.

Phục vụ đầy đủ tiện ích nhất từng tiêu chí trên, với hệ thống căn phòng hạng sang; trung tâm thương mại, bệnh viện đẳng cấp thế giới và hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao…

Grand Sevilla - lối sống resort trong lòng đô thị đang được phân phối bởi các sàn bất động với chủ yếu sách thanh toán linh hoạt, khuyến mãi hợp lý. khách hàng đang có mong muốn lựa chọn và tìm mua bán căn hộ The Grand Sevilla vui lòng liên hệ thông qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: