Phát triển tương lai rực rỡ cho cư dân nhí tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã được xây dựng để trở thành chung cư cao cấp, với nhiều công viên nhỏ, nhiều khu mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, nơi mà xe cơ giới không được lưu thông. Ngoài ra, chung cư này có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu vực sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.


Chung cư là một phần quan trong của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nên quý khách hàng khi sinh sống và làm việc tại đây sẽ được sử dụng đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ như cầu mua sắm như: trung tâm thương mại lớn và hệ thống tiện nghi ngoại khu vượt trội là nơi cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, nhà hàng chất lượng. Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực của quý khách hàng sẽ đều đước đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Quý cư dân có thể dễ dàng mua món đồ mình cần hay ăn món mình thích ngay trong khu vực này mà không cần phải di chuyển xa.

Với vị trí đắc địa, căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng rất gần với chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Từ dự án quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đên nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Nhi, bệnh viện đa khoa Đống Đa, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn …. Bên cạnh đó, để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý cư dân, chủ đầu tư có xây dựng tại khu vực dự án một phòng khám đa khoa quốc tế hoạt động liên tục 24/7.

Bên cạnh những tiện ích giải trí dành riêng cho quý cư dân nhí tương lai tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, dự án còn phát triển thêm nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí cho các nhóm cư dân khác trong dự án như: đường dạo nội khu xanh mát, sân tập dưỡng sinh rộng, vườn hoa, các sân chơi, công viên, bể bơi… Các tiện ích này sẽ là nơi vui chơi, giải trí cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời còn là nơi gắn kế tình cảm gia đình tốt nhất qua việc cùng vui chơi với các thành viên trong gia đình.

Với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao và lối sống hiện đại, chủ đầu tư dự án sẽ phát triển chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng thành một khu dân cư văn minh, hiện đại và có tình gắn kết cao. Để đảm được việc đó, công ty Hateco đã tích hợp rất nhiều các tiện ích phục vụ việc sinh hoạt cộng đồng và chương trình kết nối cộng đồng khu dân cư.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: