Những lợi thế ưu việt của chung cư Hải Phat complex


Là doanh nghiệp tiên phong và uy tính bậc nhất Việt Nam tại lĩnh vực bất động sản, tất cả những dự án của Tập đoàn Hải Phát đều có ảnh hưởng mạnh mẽ tại các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Mỗi chung cư đều có các lợi thế ưu việt về: địa điểm, thiết kế và môi trường sống. Times City Park Hill là dự án nổi trội hơn cả ở số như thế.Ngay từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, dự án Hải Phát Complex luôn là 1 từ khóa “nóng” trên thị trường BĐS Hà Nội. Tại vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 căn hộ thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Đây là 1 con số vô cùng ấn tượng ở bối cảnh thị trường bất động sản chưa lấy lại đà khởi sắc như cách đây vài năm.

Để tạo nên sự thành công, có rất nhiều yếu tố: uy tín của CĐT, ý tưởng nâng cấp dự án, diện tích, tiến độ xây dựng dự án…Và 1 nhân tố chẳng thể thiếu, trực tiếp tác động đến túi tiền của cư dân là những chính sách kích cầu dành cho cư dân đầu tư căn hộ.


Cảm nhận không gian thiên nhiên của chung cư Vincity Hà Tĩnh
Vinpearl Nghệ An điểm mới lạ về phong cách thiết kế

Tại thời điểm hiện nay, phần đông các đơn vị đầu tư đều “chinh phục” cư dân của mình bằng các gói chiết khấu và hấp dẫn hấp dẫn, hoàn hảo là những chung cư căn hộ cao cấp. Nhưng, hấp dẫn như đầu tư căn hộ Hải Phát Complex thì không có nhiều. Cho dù gia đình chúng tôi đủ tiền đầu tư căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của ngân hàng vì ưu đãi quá đặc biệt.
Ngoài những gói cho vay hoàn hảo, hệ thống dịch vụ đúng đắn trong dự án Hải Phát Complex ưu tiên Trần Thủ Độ đóng vai trò quan trọng trong thành công của tổng thể dự án. những tiện ích ưu việt cho dự án bao gồm: chuỗi căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Thủy cung đầu tiên trong Hà Nội; Hệ thống công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: