Khám phá nhưng tiện nghi của chung cư Hải Phát Complex


 Chung cư KĐT hạng sang Hải Phát Complex được định hướng biến thành khu tổ hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại khép kín, với thiết kế cao cấp, tinh tế ngay trên con đường thịnh vượng bậc nhất Hà Nội.

Với diện tích đông đảo, tọa lạc trên khoảng đất giữa trung tâm quận Hoàng Mai, chung cư khi hoàn thiện sẽ là một khu dự án vô cùng hấp dẫn của vùng sầm uất, trung tâm ngoại giao, văn hóa, kinh tế của toàn thành thị.


Cảm nhận tiện nghi bất ngờ của dự án chung cư Hải PhátComplex
Cảm nhận cuộc sống thiên nhiên của chung cư Vincity Hà Tĩnh

Vị trí của chung cư nằm trong điểm “vàng”, không chỉ tiện dụng giao thông mà còn rất liền kề với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại đông đảo khác như Times City, AOE Long Biên. Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở vùng, không khó để đánh giá giá trị bất động sản nói chung và giá trị dự án chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ nói riêng tại tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.
Điểm thu hút của chung cư có lẽ nằm tại chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn, phục vụ ngoài mong đợi nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi ở nhà và ngoài trời, cổng chào tinh tế, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Ngoài ra, không thể không đề cập tới 1 trong những hình thức đã tạo nên thương hiệu cho các chung cư đông đảo khác như Royal và Times City Đó là trung tâm thương mại hoàn hảo với chú ý đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố quy hoạch thiết kế và tiện ích của chung cư Hải Phát Complex đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống đỉnh cao và đáng mong ướcsang trọng đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Hà Nội.

Sở hữu một căn hộ trong dự án Hải Phát Complex, chủ nhân sẽ hưởng thụ 1 phong cách sống rất đáng mong đợi với những dịch vụ hoàn hảo nhất. kiến trúc và thiết kế bên trong đều đến từ các nhà sản xuất danh tiếng thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: