Hải Phát Complex - những tiện ích nổi bật nhất

Khu đô th Hải Phát Complex thuộc phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ trung bình mà vẫn có thể phục vụ tối đa các chuẩn , nhu cầu cuộc sống mà cư dân nhu cầu, với từng tiện ích nhất như các dự án Chung Cư cao cấp .Cư dân An cư tại Khu đô thị Chung Cư Hải Phát Complex sẽ được thừa kế trọn vẹn toàn bộ các dịch vụ đẳng cấp như: hệ thống siêu thị, trường học, TTTM, bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh vật đẹp nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ điều khiển đặc biệt nghiệp, nhằm mục đích có thể đảm bảo được một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.


Khu đô thị có nhiều khoảng tiết diện đất với khoảng không rộng lớn dành cho trồng cây xanh, sân vườn tư nhiên, công viên, hồ nước, đồng thời xây dựng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dân trí và an ninh tuyệt đối phục vụ cư dân 24/24.

  • Trung tâm thương mại mua sắm
  • Hệ thống căn hộ hàng ẩm thực nổi tiếng.
  • Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi
  • Trường học, hệ thống bệnh viện, khu sắm sửa, khu vui chơi

Được CĐT cân nhắc rất kĩ và được các đặc biệt gia top 1 thiết kế lên những căn hộ Chung Cư điểm nổi trội và thân thiện với môi trường , đem đến vẻ tính năng cao cấp 5 sao chỉ có tại dự án Số 1 Trần Thủ Độ. Mô hình được phối với cây xanh giúp cho từng căn phòng đón được lượng ánh sáng thiên nhiên và trải nghiệm tối đa khung tư nhiên. Với những nét tinh hoa thiết kế đẳng cấp, dự án dự án Số 1 Trần Thủ Độ chắc hẳn sẽ còn đó là chủ đề nóng trong quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: