FLC LUX CITY SẦM SƠN - NGHỈ DƯỠNG ĐẠT CHUẨN 5 SAO

Trong năm 2017, FLC sẽ cho ra mắt dự án mang thương hiệu và dấu ấn riêng của mình là FLC Lux City Sầm Sơn. Đơn vị chủ trương phát triển bền vững, đầu tư vào chất lượng bên trong, mang đến những sản phẩm có giá trị tốt và uy tín cho khách hàng.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này, khách hàng có thể tăng lợi nhuận nhờ cam kết của chủ đầu tư cũng như sự phát triển của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại khu vực. Với bãi biển đẹp và nhiều khu du lịch, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, nhiều đại gia địa ốc chi hàng tỷ đô để phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với lợi thế từ du lịch và hạ tầng của Thanh Hóa đang hoàn thiện, FLC Sầm Sơn sẽ trở thành dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí nổi bật trên thị trường trong giai đoạn 2017-2018, thu hút nhiều nhà đầu tư.


Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có diện tích trên 200ha, tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng. Dự án gồm các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury resort, khách sạn FLC Luxury hotel, khu villa FLC L’Amuoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác.

Tại FLC Lux City, từ biệt thự có thể hướng tầm nhìn ra bờ biển và sân golf hay vườn cây nhiệt đới, mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thành viên trong gia đình.

Nằm trọn trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động, chủ nhân của khu biệt thự FLC sẽ được tận hưởng những lợi thế từ các tiện ích cao cấp của quần thể.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: