dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án nghĩ dưỡng cao cấp top 1 miền Trung

Từ đầu năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng ở thị trường VN liên tục nâng cao tốc với đồng loạt những dự án mới được ra đời. Một trong số là biệt thự Vinpearl Nam Hội An của VinaCapital và Chow Tai Fook. Dù vậy chưa có dự án nào đạt quy mô lớn như biệt thự Vinpearl Nam Hội An, tính cho đến thời điểm này. Với con số 985,6ha, dự án Vinpearl Nam Hội An được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng không nhỏ bậc nhất gần miền Trung.

Mới khởi công vào tháng 4/2017, nhưng biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt được thị trường kể đến bởi đây đó là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có Diện tích không hề nhỏ nhất ở vùng lân cận miền trung hiện nay: 985,6ha.

chung cư được xây dựng trên quy hoạch thuộc 2 xã là Duy Hải, Duy Nghĩa, Bình Dương của tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư chính thức của dự án Vinpearl Nam Hội An là VinaCapital và Chow Tai Fook. tập đoàn đầu tư Vingroup đó là chủ thầu không hề nhỏ ở VN, có thị trường trên đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh phụ kiện trang sức, Bất Động Sản và có cổ không hề ít ở chủ thầu chuyên biệt về các sản phẩm giải trí có thưởng.

Ngay từ những thời điểm đầu, dự án Vinpearl Nam Hội An đã được ghi nhận cao về những yếu tố khả năng. Đặc biệt buổi khởi công căn hộ chung cư còn có sự thấy của thủ tương chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí khu vực sân bay thế giới Đà nẵng với chỉ khoảng nửa tiếng qua lại, lại gần với 2 khu di tích lớn đó là phổ cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Trong các năm vừa rồi, Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn luôn đón lượng khách thăm quan quốc tế không ít. Chuyên biệt là phổ cổ Hội An có thể thu hút được khoảng 3 triệu du khách mỗi năm. Và Hiện nay đang có kế hoạch đầu cơ xây dựng Hội An trở nên thủ phủ du lịch của VN trong tương lai.

Theo kế hoạch dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng đa dạng từ khu nghỉ dưỡng với condote, biệt thự, khách sạn đến khu vui chơi, giải trí đa dạng trên diện tích tổng 986,5ha. Dự kiến Vinpearl Nam Hội An sẽ được hoàn tất vào 2035.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: