Công nghệ xây dựng tiên tiến điểm sáng ở căn hộ chung cư căn hộ chung cư The K Park

Hiện nay đang có nhiều công nghệ xây dựng khác nhau tại trên thế giới, nhờ vào đặc thù của từng chung cư The K Park cũng như kinh phí mà mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn công nghệ cho mình. Tại VN thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chính xác chưa Thật sự cao là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Cuối cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất đa dạng thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

thị trường địa ốc ở thành phố Hà Nội và TPHCM đang có đa dạng chuyển biến theo chiều kênh tích cực, ổn định về tài chính vĩ mô cũng như chủ yếu sách hỗ trợ từ phía ngân hàng nhà nước và các hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường địa ốc. Lượng giới đầu tư để ý cũng như Số lượng giao dịch thành công sản phẩm nhà đất tại The K Park Văn Phú - Hà Đông – Hà Nội đang tăng lên, nhiều hơn cả vẫn buộc phải biết đến các chung cư thuộc phân khúc chung cư tầm trung và chung cư giá rẻ.

vì vậy từ đầu năm 2017, tại thị trường chung cư Hà Đông đã có đồng loạt những chung cư Bất Động Sản phân đoạn tầm trung và giá mềm được mọc lên để đáp ứng nhu cầu căn hộ tại của đại số đông cư dân. Về phía nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến các chung cư thích hợp với mong muốn kinh tế, tiến độ, chủ yếu sách hỗ trợ vay vốn và chính hơn cả đó được coi là công nghệ xây dựng.

Công nghệ xây dựng Gangform đó là công nghệ tiên tiến được tận dụng xây dựng chung cư The K Park Văn Phú, giúp cho căn hộ được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được tận dụng cho toàn bộ căn hộ chung cư sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một không gian sống thanh bình tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho căn hộ căn hộ mang kết cấu vững chắc giảm rủi ro khi diễn ra động đất.

chung cư căn hộ chung cư The K Park Văn Phú tiền thân là của chủ thầu Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. dự án The K Park gồm 03 đơn nguyên chung cư The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể chung cư La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có diện tích tổng thể 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, chung cư thương mại Văn Phú

chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand là căn hộ chung cư dự án giá mềm trước tiên tại HN ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã nâng cao giá trị dự án, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và bảo toàn chất lượng tòa nhà dự án. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều này dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Chất lượng bề mặt bê tông láng mịn và xuất sắc, đồng thời ít tắc nghẽn trong vô cùng trình xây dựng do giàn giáo làm ít và các công trình tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chủ yếu xác trong thiết kế vô cùng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: