căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước buổi mở bánnhà đầu tư vững chắc về kinh tế và có bề dày trong ngành đầu tư bất động sản cũng như thi công dự án. Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom đó là một trong những đơn vị tín nhiệm nhất Ngày nay với những căn hộ chung cư khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. tại những gần trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Việt Nam hiện đang trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ hàng đầu trong vùng lân cận. Dự kiến tăng trưởng tài chính giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ tăng từ xấp xỉ 30% Hiện nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và nhà nước đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và hình thành đô thị bắt buộc phải đáp ứng được mục tiêu hình thành kinh tế, xã hội theo hướng CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, vững bền.

Nắm bắt tình hình tăng trưởng, một khả năng bất động sản và đổi mới đi đầu cho gần Bắc thủ đô Hà Nội năm 2017. Nhà đầu tư Intracom đã cho ra đời dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nhằm đánh dấu và là bước tiến đô thị hóa tăng trưởng ở vùng lân cận Đông Anh, thủ đô Hà Nội.


đó là chung cư dự án đầu tiên có quy mô và quần thể trọn vẹn ở Đông Anh. chung cư Intracom riverside 8 Vĩnh Ngọc có đầy đủ các chất lượng về hạ tầng, tiện ích và vị trí thuận lợi hàng đầu sánh ngang với các kế cận trung tâm thủ đô Hà Nội. Nằm cạnh cầu Nhật Tân đầy đủ tiện ích nhất Hà Nội Hiện nay là điểm mấu chốt kết nối Đông Anh - trung tâm thành thị và cũng chính là thành thị vệ tinh tương lai của HN.

chung cư intracom riverside tổ hợp văn phòng, dự án kết hợp cùng trung tâm thương mại và đa dạng tính năng cao cấp sẽ là một trong những tâm điểm nóng top 1 của BĐS 2017 ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thủ đô Hà Nội với số vốn đầu cơ lên đến 2.000 tỷ đồng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: