ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINPEARL NGHỆ AN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

Nghệ An được thiên nhiên ưu ái ban tặng bờ biển dài hơn 82 km, chủ yếu là địa hình bằng phẳng với nhiều bãi tắm đẹp, có độ mặn vừa phải, số lượng giờ nắng nhiều, đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng. Là mảnh đất vàng tiềm năng được thiên nhiên ưu ái, tuy nhiên các dự án đầu tư bất động sản và du lịch ở Nghệ An còn rất hạn chế.

Với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Nghệ An – Vinpearl Cửa Hội có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác để phục vụ khách du lịch, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương trong các hoạt động quảng bá.


ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINPEARL NGHỆ AN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

Những đặc điểm nổi bật có mặt tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã cuốn hút du khách nhưng điều đặc biệt khiến công trình trở nên sáng giá đó chính là lợi thế có từ nơi tọa lạc. Bởi ngay trước mặt dự án đó là một vùng biển mênh mông có cát trắng, gềnh đá, mặt nước trong veo và bầu trời cao xanh. Hơn nữa thời tiết của vùng đất này luôn ôn hòa quanh năm nên hàng năm lượng khách bốn phương về đây nghỉ dưỡng rất đông. Chính vì lí do này quý khách hàng đầu tư vào chuỗi căn hộ tại dự án để cho khách du lịch thuê chắc chắn không mấy chốc mà thu hồi vốn và sinh lợi nhuận cao.

VINPEARL CỬA HỘI – TÂM ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ

Khách sạn nghỉ dưỡng được dự báo sẽ tiếp tục là phân khúc thống lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An trong năm 2017 do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng và nguồn vốn từ Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều.

Hội môi giới BĐS nghỉ dưỡng dự báo, giai đoạn 2016 – 2018, có khoảng 20.000 sản phẩm BĐS sẽ được cung cấp ra thị trường. Trong năm 2016, đã có khoảng 7.000 sản phẩm BĐS được tung ra, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng, gần 30% sản phẩm đất nền và biệt thự. Dẫn đầu vẫn là những thương hiệu mạnh có dự án tại vị trí chiến lược của tỉnh Nghệ An. Có thể khẳng định, việc xuất hiện các thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm trở lại đây cho thấy dấu hiệu tốt về tiềm năng đầu tư ở Nghệ An so với các thành phố biển trên cả nước.

Hòa mình cùng thị trường BĐSND sôi động tại Nghệ An, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ra mắt chính vào thời điểm thị trường sầm uất nhất và mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất cho khách hàng.Từ vị trí dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Nghệ An. Có thể nói, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chính là tâm điểm chú ý của thị trường và hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: