đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là thị trường đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận đó là có thể đem lại tỷ suất đầu cơ cao hơn đa dạng các sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải tại sao mà các dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều cực nhanh thu hút được thị trường.
Gần mong muốn đầu cơ, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm khách hàng thượng lưu muốn sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức hút của loại hình này cho thị trường hiện quá to.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được những ưu thế có thể đem lại cơ hội đầu tư lãi xuất cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều này cần có nhà đầu tư k nhỏ với khả năng tài chính và EXP phát triển Khu đô thị. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách ghé thăm tốt hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong các sô ít những Khu đô thị có casino ở Việt Nam. do đó Vinpearl Nam Hội An đã rất nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm bớt sự vô cùng tải cho trung tâm thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những tin tức cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào hoạt động sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ cực nhanh phát triển thành điểm đến thu hút khách ghé thăm nhờ lợi thế vị trí bên cạnh với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Thêm nữa vị khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến những thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: